พ่อเลี้ยงวัย 60 สารภาพฆ่าลูกเลี้ยงหมกสวนเองกับมือ ทำเนียนเพิ่งเจอศพตอนเช้า

พ่อเลี้ยงวัย 60 สารภาพฆ่าลูกเลี้ยงหมกสวนเองกับมือ ทำเนียนเพิ่งเจอศพตอนเช้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 เม.ย. 62) พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส. รรท.ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู นำกำลังควบคุมตัว นายสงัด อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยงของ นายบุญโฮม อายุ 35 ปี ที่ถูกพบเป็นศพอยู่ริมถนนติดสวนยางพารา ระหว่างถนนลูกรังการเกษตร หนองแก-หนองแสง เขตบ้านหนองแสง ต.หัวนา อ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อเช้าวันเดียวกัน 

>> สยองรับสงกรานต์ พบศพชายวัย 35 ถูกลากมาทิ้งข้างสวนยาง ใบหน้าถูกทุบสยอง

โดยเบื้องต้น นายสงัด บอกกับเจ้าหน้าที่ว่ามีเพื่อนมาชวนผู้ตายไปกินเหล้าตอนเย็นวันที่ 12 เม.ย. ก่อนพบศพในตอนเช้าเพราะมีเพื่อนบ้านมาแจ้ง แต่หลังจากตำรวจได้นำตัวนายสงัดและคนในครอบครัวไปสอบปากคำ กระทั่งนายสงัดรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือใช้ไม้ตีลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต เหตุเพราะเมาเหล้าแล้วระรานคนในบ้าน 

การทำแผนได้นำตัวนายสงัด ไปที่ฟาร์มเห็ดจุดที่ใช้ไม้เป็นไม้ไผ่ขนาดประมาณด้ามจอบ ฟาดผู้ตาย 5 ครั้ง ขณะนอนอยู่บนโซฟาด้วยความมึนเมา และกำลังจะลุกขึ้นไปทำร้ายแม่ ขณะนั้นตนนั่งอยู่ใกล้ๆ จึงคว้าไม้ไผ่ที่อยู่ใกล้ ๆ ฟาดไปที่ใบหน้าจนล้มลงจึงฟาดซ้ำทั้งหน้าและบริเวณหลัง จนเสียชีวิต จากนั้นได้ถอยรถเก๋งฮอนด้า สีน้ำเงิน เปิดกระโปรงหลังใช้ผ้าพลาสติกสีดำมารอง แล้วนำศพขึ้นก่อนจะขับมาที่จุดพบศพ นำศพลงมาลากไปที่ข้างทางก่อนขับรถกลับไปที่ฟาร์มเห็ดแล้วเอาไม้ไปเผา เอาดินกลบรอยเลือด กระทั่้งเช้ามีคนมาพบศพผู้ตายดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าทำร้ายผู้ตายเพียงคนเดียว โดยตลอดการทำแผน นายสงัดไม่ได้มีท่าทีเคร่งเครียดแต่อย่างใด และเล่าให้ตำรวจฟังทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ตำรวจจึงได้บันทึกคำให้การที่เกิดเหตุและนำตัวไปสอบสวนกันต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!