สยองรับสงกรานต์ พบศพชายวัย 35 ถูกลากมาทิ้งข้างสวนยาง ใบหน้าถูกทุบสยอง

สยองรับสงกรานต์ พบศพชายวัย 35 ถูกลากมาทิ้งข้างสวนยาง ใบหน้าถูกทุบสยอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 08.00 น. (13 เม.ย.62) ได้รับแจ้งเหตุ คนถูกฆ่าทิ้งศพไว้ข้างทาง พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จว. หนองบัวลำภู พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส. รรท.ผกก.สภ.เมือง รอง ผกก.ปป. สวป.เมือง รอง ผกก.สส.กก.สส.ภ.จว.หนองบัวลำภู ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์ รอง สว (สอบสวน) พร้อมแพทย์เวร รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยนเรศวร รุดไปที่เกิดเหตุ

ทราบเบื้องต้นผู้ตายชื่อ นายบุญโฮม อายุ 35 ปี พบเป็นศพนอนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุริมสวนยาง ฝั่งตรงข้าม รร.หนองแสงน้อย บ.หนองแสง ต.หัวนา เบื้องต้นผู้ตายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ พับมาถึงหัวเข่า มีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม ที่บริเวณใบหน้าและขมับซ้าย 2 จุด เลือดเปรอะเปื้อนใบหน้า และหน้าอก เป็นเหตุให้เสียชีวิต

บริเวณที่เกิดเหตุ อยู่ริมถนนลูกรังการเกษตร สายบ้านหนองแสง-หนองแก ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 300 เมตร มีรอยล้อรถยนต์และร่องรอยการลากศพจากถนนมาที่ไหล่ทาง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่ามีคนนำศพผู้ตายมาทางรถยนต์ แล้วทิ้งศพลงก่อนลากไปข้างทางแล้วหลบหนี

นายสงัด พ่อเลี้ยงของผู้ตาย บอกว่านายบุญโฮม หรือ เอ็ม ผู้ตายเพิ่งกลับมาอยู่ที่เถียงนาร่วมกับตนได้ 6 วัน โดยล่าสุดทำงานอยู่ที่ร้านขายส่งสุราในตัวเมืองหนองบัวลำภู เมื่อวานเวลาประมาณ 18.00 น. นายเอ็มมาบอกตนว่าเพื่อนจากหนองบัวมารับ และได้ออกไปโดยตนไม่ได้เห็นเพื่อนที่ว่า เห็นแต่ว่าเป็นรถปิคอัพสีขาวๆ เทาๆ มารับไป จนกระทั่งเช้ามีคนโทรไปบอกว่ามีคนตายสงสัยจะเป็นนายเอ็ม ออกมาดูก็ใช่ศพนายเอ็มจริงๆ สำหรับนายเอ็ม มักจะมีปัญหากับเพื่อนในวงเหล้าเป็นประจำ

พ.ต.ท.พีรศักดิ์ เปิดเผยว่าคดีนี้ยังไม่ชี้ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตประมาณเวลา 19.00-22.00 น. นอกจากนี้มีเพียงเบาะแสคำบอกเล่าของชาวบ้าน จึงตั้งประเด็นข้อสงสัยว่าอาจจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิตร่างกายในวงเหล้า และนำศพมาทิ้งในที่เกิดเหตุ ซึ่งตอนนี้ชุดสืบสวนได้ออกติดตามแกะรอยต่างๆ เพื่อตามหาตัวคนร้ายซึ่งอาจจะมีมากกว่าหนึ่งคน มาดำเนินคดีกันต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!