ผบ.ตร.สั่งตามล่า "พ่อเลี้ยงโหด" ฆ่าลูกตั้งท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม

ผบ.ตร.สั่งตามล่า "พ่อเลี้ยงโหด" ฆ่าลูกตั้งท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผบ.ตร.กำชับพนักงานสอบสวนคันนายาว เร่งตามล่าพ่อเลี้ยงโหดฉุนเมีย ก่อนฆ่าลูกสาวกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือนอยู่ ตายทั้งกลมคาบ้านย่านบางชัน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี เหตุหญิงท้องถูกฆ่าภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านบางชัน กรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ (11 เม.ย.) ซึ่งคนร้ายได้หลบหนีไปและจากการสืบสวนสอบในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.นันท์ชยา อายุ 29 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน

ต่อมาได้ถูก นายภูมิใจ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงใช้ค้อนทุบตีทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่ามาจาก นายภูมิใจได้ทะเลาะกับแม่ของผู้เสียชีวิต ทำให้เดือดดาลและพาลโกรธไปถึงลูกเลี้ยง อีกทั้งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงหลังเกิดเหตุ พบว่า นายภูมิใจ ได้ขับรถจักรยานยนต์ สีแดง-เทา หลบหนีออกไป

>> พ่อเลี้ยงสุดเหี้ยม! ทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม

รองโฆษกตำรวจ กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวนยังคงต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องยื่นคำร้องขออนุมัติต่อศาล เพื่อออกหมายจับผู้ต้องหา ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ระดมกำลังออกติดตามผู้ต้องหาเพื่อนำตัวมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการสอบสวนจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้โดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหาย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม พร้อมยังกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มงวด ในการตรวจตราและป้องกันเหตุ ประทุษร้ายต่อชีวิตหรือทรัพย์สินของประชาชน

หากพี่น้องประชาชน มีข้อมูลหรือพบเบาะแสสำคัญที่เกี่ยวข้องกับคนร้ายในคดีดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น หมายเลข 043-221-162 และ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) หมายเลขโทรศัพท์ 1599

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!