กองปราบฯ บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น แอบหนีหมายจับคดีข่มขืนลูกมา 10 ปี

กองปราบฯ บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น แอบหนีหมายจับคดีข่มขืนลูกมา 10 ปี
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

10 ปีก็หนีไม่พ้น ตำรวจกองปราบฯ เข้าจับกุมตัว หนุ่มก่อสร้างติดหมายจับคดีข่มขืนลูกเลี้ยง ก่อนลอยนวลมาเป็นเวลานาน ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

(10 เม.ย.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.6 บก.ป. ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุม นายอนุสรณ์ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 413/2552 ในข้อหากระทำชำเราเด็ก โดยควบคุมตัวได้ที่แคมป์คนงานในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อปลายปี 2552 หรือเกือบ 10 ปีที่แล้ว นายอนุสรณ์ ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยง น้องออย (นามสมมติ) ซึ่งในขณะนั้นอายุ 12 ปี โดยก่อเหตุที่บ้านพักใน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุได้หลบหนีคดีออกจากพื้นที่ ก่อนจะเร่ร่อนหางานทำตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศอย่างไม่มีหลักแหล่ง

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทราบเบาะแสว่า นายอนุสรณ์ ได้หลบหนีมาทำงานก่อสร้างในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมตัว เบื้องต้นเจ้าตัวได้ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานงานนำตัวส่งให้ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!