สมศักดิ์ ฉะรัฐบริหาร ปท.เหลวทำพรรคร่วมเสีย!

สมศักดิ์ ฉะรัฐบริหาร ปท.เหลวทำพรรคร่วมเสีย!
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สมศักดิ์ เทพสุทิน ใช้เวทีสัมมนาพรรคภูมิใจไทย อัด พรรคประชาธิปัตย์ บริหารประเทศล้มเหลว เพราะชอบแก้ปัญหาแบบวันต่อวัน จนส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ โครงการต่าง ๆ ของพรรคร่วมขณะที่ ศักดิ์สยาม ชิดชอบ ปัด สัมมนา ส.ส.เตรียมการเลือกตั้ง แต่พรรคพร้อมเปิดกว้างต้อนรับผู้ที่จะมาร่วมงานด้วย

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ แกนนำพรรคภูมิใจไทย ปฏิเสธว่าการสัมมนา ส.ส.ของพรรค ระหว่างวันที่ 5 -7 มิ.ย. ที่ จ.สกลนคร เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า เพราะยังไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีการยุบสภาในเร็วๆนี้ ภายหลังมีกระแสความขัดแย้งกับพรรคประชาธิปัตย์อันเนื่องมาจากโครงการต่างๆ โดยยืนยันว่าการสัมมนาดังกล่าวถือเป็นเรื่องปกติที่ทุกพรรคการเมืองก็ต้องทำเช่นเดียวกัน ขณะที่ นายเนวิน ชิดชอบ พี่ชาย ก็ไม่ได้กำชับ หรือชี้แนะแนวทางใดๆ อย่างไรก็ตาม พรรคภูมิใจไทยก็พร้อมเปิดกว้างต้อนรับผู้ที่ต้องการจะมาร่วมงานด้วย หลังมีกระแสว่า ส.ส.จากพรรคเพื่อไทยและพรรคประชาธิปัตย์บางส่วนเตรียมย้ายเข้าสังกัด

สำหรับการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ที่ จ.สกลนคร มีแนวโน้มที่พรรคภูมิใจไทยจะได้ครอบครองเก้าอี้นี้หรือไม่นั้น นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า คงต้องปล่อยให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน