"ฟลุค เกริกพล" แอบเศร้า "น้องอชิ" เป็นหนุ่มเต็มตัว เริ่มไม่ยอมให้พ่อกอดแล้ว

"ฟลุค เกริกพล" แอบเศร้า "น้องอชิ" เป็นหนุ่มเต็มตัว เริ่มไม่ยอมให้พ่อกอดแล้ว

ถึงกับออกอาการน้อยใจเบาๆ สำหรับ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้ส้มภาษณ์ ถึงลูกชายสุดที่รัก อชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ว่า ตอนนี้โตเป็นหนุ่มอายุ 16 เต็มตัวแล้ว แถมยังไม่ค่อยใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อคุณแม่เหมือนสมัยยังเป็นเด็ก จนเจ้าตัวแอบรู้สึกนอยด์อยู่เหมือนกัน

ขณะที่แพลนวิวาห์กับหวานใจ นาตาลี เจียรวนนท์ เจ้าตัวก็ได้เผยว่าคงจะไม่ใช่ภายในปีนี้ เนื่องจากต่างฝ่ายต่างวุ่นอยู่กับการทำงาน จึงไม่อยากรีบฟันธงว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่ทั้งนี้ก็ตั้งใจแล้วว่าจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

แพลนแต่งงานไปถึงไหนแล้ว ?
"ก็เดี๋ยวถ้าจะแต่งเมื่อไหร่แล้วจะบอก แต่ผมก็บอกแล้วว่าอีกไม่นาน บอกได้แค่ว่าไม่ใช่ปีนี้ (ยิ้ม) เพราะเรามีงานกันถึงสิ้นปีเรียบร้อยแล้ว มันเลยเป็นปีนี้ไม่ได้แค่นั้นเอง ก็ไปลุ้นปีหน้าเอานะครับ แต่ผมก็อยากครับ (ยิ้ม)"

เตรียมวางแผนเซอร์ไพรส์แล้วใช่ไหม ?
"ถ้าพูดมันก็จะไม่เซอร์ไพรส์ไงครับ นี่แหละคือปัญหา หลายคนก็ถามว่าจะเตรียมตัวยังไง แต่ถ้าเราพูดไปมันก็ไม่ได้ไง ก็ต้องเงียบๆ ไว้ก่อน (ยิ้ม)"

นาตาลีคาดหวังกับเซอร์ไพรส์หรือเปล่า ?
"ผมว่าก็ธรรมดาของผู้หญิงนะ ก็คงจะต้องพยายามทำให้ดีที่สุด"

อชิ ตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มแล้ว ?
"อชิเพิ่งครบ 16 เมื่อวานนี้เลยครับ เป็นหนุ่มแล้วครับ แต่ยังเหมือนเดิม ยังติดคุณพ่อติดคุณแม่อยู่ แต่เขาก็มีโมเมนต์ที่วันเสาร์-อาทิตย์ขอไปดูหนังกับเพื่อนๆ สมมติหนังไม่อยากดู แต่ถ้าไปกับเพื่อน ไปได้ แต่พอไปกับพ่อเริ่มมีขี้เกียจ เริ่มมีโมเมนต์นี้แล้ว พ่อก็เริ่มจ๋อย (ยิ้ม)"

IG fluke777นาตีลี ฟลุค และ น้องอชิ ร่วมเฟรมกันในวันพักผ่อนครอบครัว

เราได้ซื้อของขวัญอะไรให้เขา ?
"จริงๆ ก็ให้เขาเลือกอะไรที่เขาอยากได้เสมออยู่แล้วครับ แต่เขายังนึกไม่ออก ผมก็เลยโอเคเก็บไว้ก่อน"

เขาโตเป็นหนุ่มแล้วเรากังวลเรื่องสาวๆ หรือเปล่า ?
"ตอนนี้ยังครับ ตอนนี้กังวลตัวเองมากกว่า เพราะผมเป็นคนที่ติดลูกมาก เมื่อก่อนเขาจะเลือกมานอนกอดพ่อ แต่เดี๋ยวนี้เขาจะกลับบ้านคุณแม่เพื่อไปเล่นเกมส์ (หัวเราะ) แล้วก็จะไม่ค่อยอยากมานอนบ่อย แต่ผมน่ะอยากนอนด้วยตลอด แต่เขาไม่ค่อยยอม"

เขาเริ่มมีเส้นทางของตัวเองหรือยัง อยากเข้าวงการไหม ?
"ยังเลยนะ เรื่องเส้นทางนี่ผมยังไม่เห็นเลย แต่ที่แน่ๆ คือเขายังเป็นเด็ก ก็มีเพื่อน ไปเรียนหนังสือ แล้วก็เล่นเกมส์บ้าง แต่เขาเล่นเก่งนะ เก่งจนน่าจะเป็นอาชีพได้ เก่งจริงนะ ไม่ใช่ว่าเล่นแบบเสียเวลา เหมือนเกมส์ที่เขาเล่น เขาก็ติดอันดับโลกนะ ติดท็อปๆ เลย บางทีเราชอบมองว่ามันเป็นสิ่งที่ไร้สาระ เพราะในรุ่นผมมันไม่มีทางที่เล่นเกมส์แล้วหาเงินได้ แต่สมัยนี้มันมี ก็เลยคิดว่าถ้าจะเก่งด้านนี้ก็ลองดูก็ได้นะ หรือถ้าเขาอยากจะไปทำอย่างอื่นในอนาคตก็ค่อยว่ากันครับ"

>> "นาตาลี" เคลียร์เรื่องเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ย้ำไม่ใช่สายเปย์เลี้ยงผู้ชาย

>> "น้องอชิ" ลูก "พ่อฟลุค-แม่โบ" แตกเนื้อหนุ่ม หล่อบาดใจ สาวกรี๊ดหนักมาก

>> “ฟลุค-นาตาลี” ถูกถามถี่ เปิดใจคบมา 8 ปี แพลนขอแต่งงานแอบคิดไว้แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!