พ่วงชนแล้วหนี-เบียด จยย.สองพี่น้องล้มกลิ้งก่อนเหยียบร่างผู้พี่ซ้ำดับคาถนน

พ่วงชนแล้วหนี-เบียด จยย.สองพี่น้องล้มกลิ้งก่อนเหยียบร่างผู้พี่ซ้ำดับคาถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสลด-สองพี่น้อง ขี่ จยย.มาทำธุรกิจ ถูกรถพ่วงเบียดเฉี่ยวชนจนล้มกลิ้ง ขณะที่คนพี่ถูกพ่วงเหยียบผ่ากลางลำตัวเสียชีวิต และน้องชายได้รับบาดเจ็บ ก่อนรถบรรทุกซิ่งหลบหนี

(25 มี.ค. 62) ร.ต.ท.อธิคม ทองแดง รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์บรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสาย 347 บางปะหัน-ปทุมธานี หลักกิโลเมตรที่ 19 มุ่งหน้าปทุมธานี ม.3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซีบีอาร์ สีดำขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย  

ใกล้กันพบศพนายจิรยุทธ อายุ 28 ปี เป็นผู้ขับขี่  สภาพศพแขนขาหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองเต็มพื้นถถ ที่ข้างทางพบนายนัฐธาดา อายุ 25 ปี ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย  นั่งร้องไห้ฟูมฟาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือ ส่งรักษาที่ โรงพยาบาลบางปะอิน

สอบถาม นายนัฐธาดา อายุ 25 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นน้องของผู้ตาย ทราบว่า ตนและผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์มาทำธุระที่ อ.บางปะอิน

ระหว่างทางที่จะกลับบ้านพักใน อ.วังน้อย ได้มีรถยนต์บรรทุกพ่วง ขับเบียดรถจักรยานยนต์ จนล้มคว่ำ และพ่วงของรถบรรทุกได้ทับเข้าที่ลำตัวของผู้เสียชีวิต จนเสียชีวิต ส่วนรถยนต์บรรทุกคันที่เฉี่ยวชนนั้นได้หลบหนีไป

ด้านเจ้าหน้าที่ ต้องจะทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียด พร้อมทั้งสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งตรวจสอบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุนั้นมีกล้องวงจรปิด หรือไม่ เพื่อที่จะติดตามรถบรรทุกคันกล่าวมาดำเนินคดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!