"เก้า จิรายุ" โร่แจ้งความตำรวจ ขโมยย่องกลางดึก งัดบ้านหรู ย่านสายไหม

"เก้า จิรายุ" โร่แจ้งความตำรวจ ขโมยย่องกลางดึก งัดบ้านหรู ย่านสายไหม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เก้า จิรายุ" ควงแม่ เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังตีนแมวย่องเข้าบ้านหรู ย่านสายไหม ช่วงกลางดึก พบก่อเหตุกับบ้านหลายหลังในหมู่บ้านเดียวกัน

เก้า จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พร้อมกับมารดา ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม หลังมีคนร้ายบุกเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านพักหรู ย่านสายไหม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

เก้า จิรายุ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 มี.ค.) แม่ก้อยได้ตื่นนอนขึ้นมา พบว่าบริเวณห้องรับแขกมีรอยเท้าเดินวนไปมา แม่ก็เข้าใจว่าเป็นรอยเท้าของเก้า เพราะกลับเข้าบ้านดึก แต่ตนยืนยันว่าไม่ใช่รอยเท้าตน จึงรู้สึกเอะใจว่า ช่วงกลางดึกน่าจะมีผู้ไม่หวังดีแอบเข้ามาในบ้าน

หลังจากนั้นจึงได้เดินสำรวจตรวจสอบรอบๆ บ้าน พบว่าทรัพย์สินสำคัญต่างๆ ก็อยู่ครบ ไม่มีอะไรสูญหาย ก่อนจะไปเจอที่ประตูกระจกบานเลื่อน บริเวณรอยต่อจากสวนหลังบ้าน มีร่องรอยถูกงัด จึงสอบถามไปในกลุ่มแชทของหมู่บ้าน ก็พบว่าลูกบ้านคนอื่นๆ อีก 5 คน แจ้งข้อมูลว่าถูกโจรกรรมบ้านตอนกลางดึก

โดยมีเหยื่อผู้เสียหายที่บ้านบางหลังถูกขโมยเงิน บางหลังถูกรื้อค้นหาทรัพย์สินต่างๆ ตนกับแม่จึงตัดสินใจเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินการจับกุมคนร้าย

ส่วนที่บ้านของ เก้า จิรายุ ขณะนี้ยังไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่ได้ เนื่องจากทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่มไม่อนุญาตให้ทีมข่าวเข้าไปเก็บภาพ เนื่องจากกลัวว่าร่องรอยของคนร้ายที่บุกเข้ามางัดบ้านจะสูญหาย จึงอยากรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมตำรวจ สน.สายไหม ลงพื้นที่เก็บหลักฐาน หลังจากนั้นจึงจะอนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพร่องรอยการงัดแงะภายในบ้านของนักแสดงหนุ่มได้อีกครั้งต่อไป