หวิดซ้ำรอย! รถทัวร์นำเที่ยวของคณะครูเสียหลักพลิกคว่ำ โชเฟอร์เจ็บสาหัส

หวิดซ้ำรอย! รถทัวร์นำเที่ยวของคณะครูเสียหลักพลิกคว่ำ โชเฟอร์เจ็บสาหัส
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

รถทัวร์นำเที่ยวของคณะครู โรงเรียนยโสธรพิทยาคาร (โรงเรียนจีน) เทศบาลเมืองยโสธร เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ คนขับรถทัวร์สาหัส และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

วันนี้ (23 มี.ค.) เมื่อเวลา 02.00 น. เกิดอุบัติเหตุ รถทัวร์นำเที่ยวของคณะครู โรงเรียนยโสธรพิทยาคาร (โรงเรียนจีน) เทศบาลเมืองยโสธร เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ที่ทางหลวงหมายเลข 12 (สายแม่สอด –มุกดาหาร) บริเวณหน้า อบต.ทุ่งพระ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เบื้องต้น อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนคนขับรถทัวร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถาม ครูที่โดยสารมากับรถทัวร์คันเกิดเหตุ เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะรถลงจากเขา ถนนทางตรงพื้นถนนมีลักษณะขรุขระมาก และเป็นลูกคลื่น จึงคาดว่าเป็นสาเหตุให้คนขับบังคับรถไม่อยู่ และเกิดเสียหลักพลิกตะแคง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 ก่อนหน้าที่เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุการณ์ รถบัสคณะครูและนักเรียนจากหนองบัวลำภู ขณะนั่งรถไปทัศนศึกษาที่ชลบุรี เสียหลักตกข้างทาง เด็กนักเรียนเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีกจำนวนมาก จุดเกิดเหตุอยู่บนถนนทางหลวงสาย 304 (นครราชสีมา-กบินทร์บุรี) ช่วงระหว่างกิโลเมตรที่ 197 -198 หมู่ 1 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 

>> รถบัสทัศนศึกษาเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ครู-นักเรียนระทึก ดับ 1 เจ็บนับสิบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!