"เกรท" ไม่เคยรู้ "บอย ปกรณ์" มีแฟน รอโทรเคลียร์ จีบ "น้องเกิร์ล" จริงหรือเปล่า?

"เกรท" ไม่เคยรู้ "บอย ปกรณ์" มีแฟน รอโทรเคลียร์ จีบ "น้องเกิร์ล" จริงหรือเปล่า?

เพราะหลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหน้าหนวด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ น้องเกิร์ล ลูกสาวของผู้จัดละครชื่อดัง ก้อย ปาริฉัตร หลังจากที่แอบไปเห็นช็อตมุ้งมิ้ง รวมถึงข้อความฟินๆ ของทั้งคู่บนอินสตาแกรม

งานนี้พระเอกเพื่อนสนิทอย่าง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ก็เลยไม่รอดถูกบรรดาสื่อจ่อไมค์ถามว่า พอจะทราบข่าวคราวเรื่องหัวใจของเพื่อนซี้ บอย ปกรณ์ บ้างหรือเปล่า ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะออกเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว หนุ่มเกรทก็ยังถือโอกาสนี้ตอบกระแสข่าวชวนซุปตาร์รุ่นน้อง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ เข้าแก๊งคนดีที่ไหน ให้แฟนๆ ได้อัปเดตกันอีกด้วย

"น้องนายคุณสมบัติผ่านนานแล้ว น่ารักมาก เขาเป็นคนสนุกสนาน เราเห็นมาตั้งแต่สมัยงานบอล แต่เราก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลย อย่างมากก็แค่ให้น้องเต้นท่าทุกคนชื่นชอบ หรือเวลาเจอกับพี่หมูเราก็จะขอโทษตลอด ขอโทษครับแม่ (หัวเราะ) ผมมองว่าเราก็คุยกันภาษาเดียวกันในระดับหนึ่ง อีกอย่างตัวน้องนายเองก็เป็นคนที่ชอบการเอนเตอร์เทนอยู่แล้ว ถ้าหากเขาทำอะไรให้คนดูรู้สึกแฮปปี้เขาก็อยากทำ"

หลายคนเป็นห่วงว่าถ้าเข้าแก๊งแล้วจะติดนิสัยพี่ๆ กล้าแสดงออกจนเกินไป ?
"พวกพี่ๆ นิสัยดีนะ (หัวเราะ) เราก็แล้วแต่น้องทุกอย่างนะครับ ไม่ได้บังคับกัน ถามว่าตอนนี้น้องเขาแก๊งแล้วหรือยัง ก็...เรียกว่าถ้าหากมีกิจกรรมร่วมกันน้องนายก็จะอยู่ข้างๆ พวกเราครับ แต่ยังไม่ได้ดึงน้องเขากรุ๊ปแชทนะ น้องยังเด็กอยู่ ให้น้องเขาค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ส่วนเราก็จะคอยผลักดันอยู่ด้านหลัง"

จะมีโอกาสได้เห็นน้องนายในรายการ คนดีที่ไหน ในซีซั่นหน้าไหม ?
"ตอนนี้ยังหยุดไว้ก่อนครับ เพราะแต่ละคนคิวงานแน่นมาก หนัง ละคร เราเลยยังไม่ได้คิดเลยว่าจะออกมาในรูปแบบไหน แต่ยังไม่คอนเฟิร์มนะครับว่าจะมีไหม"

IG naphat_nineเกรท คอนเฟิร์ม น้องนาย คุณสมบัติพร้อมเข้าแก๊งคนดีที่ไหน

ถามถึงเรื่องหัวใจของ บอย ปกรณ์ เพื่อนสนิทเราบ้าง ล่าสุดมีข่าวว่าเขากำลังตามจีบ น้องเกิร์ล ?
"ถามจริง มันไม่เคยอัปเดตผมเลยนะ เรื่องจริงเหรอครับ ผมไม่รู้จริงๆ เขามีบอกรักด้วยเหรอ แต่เขาก็บอกรักทุกคนนะ (หัวเราะ) บอยเราขอโทษ เอ่อ...เขาสนิทกันหรือเปล่าเลยแกล้งกันได้"

ส่วนตัวเราเองรู้จักกับน้องเกิร์ลหรือเปล่า ?
"ไม่นะ เกรทไม่ได้รู้จักครับ"

แสดงว่าก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้เลยว่าเพื่อนกำลังมีความรัก ?
"โทรหาบอยดีกว่า (หัวเราะ) ผมไม่รู้จริงๆ แต่ปกติเขาก็ทำกิจกรรมของเขาคนเดียวนะ และเขาก็ไม่เคยอัปเดตเรื่องหัวใจให้ผมฟังเลย ผมต้องไปถามเขาแล้วแหละ ต้องไปเจาะลึก (ยิ้ม)"

>> “บอย ปกรณ์” พูดแล้วสถานะกับ “น้องเกิร์ล” ลูกสาว “ก้อย ปาริฉัตร”

>> "บอย ปกรณ์" บอกรักนะอิอิ พร้อมแท็ก "น้องเกิร์ล" โดนถามรัวๆ เป็นแฟนแล้วใช่ไหม?

>> "บอย ปกรณ์" เผยสเตตัส "น้องเกิร์ล" ลูกสาว "ก้อย ปาริฉัตร" ควงดูคอนเสิร์ตสองต่อสอง

>> “นาย ณภัทร” ได้ปลดล็อกอีกมุม เข้าร่วม “แก๊งคนดีที่ไหน” รีบคอนเฟิร์ม “แม่หมู” ไม่ว่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!