“นาย ณภัทร” ได้ปลดล็อกอีกมุม เข้าร่วม “แก๊งคนดีที่ไหน” รีบคอนเฟิร์ม “แม่หมู” ไม่ว่า

“นาย ณภัทร” ได้ปลดล็อกอีกมุม เข้าร่วม “แก๊งคนดีที่ไหน” รีบคอนเฟิร์ม “แม่หมู” ไม่ว่า

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกของ แก๊งคนดีที่ไหน เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ที่ล่าสุดเพิ่งจะถูกรุ่นพี่ในแก๊งไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช รวมไปถึง เป๊ก เปรมณัช ชวนเข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในแก๊ง

โดยงานนี้ นาย ณภัทร ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมแก๊ง ซึ่งคนยินดีเข้าร่วมอย่างแน่นอน ส่วนแม่หมู พิมพ์ผกา ไม่ต้องห่วงเพราะไม่ว่าอะไร เนื่องจากแม่ก็ติดตามพี่ๆ ในแก๊งเป็นประจำอยู่แล้ว

เห็นว่าถูกเชิญให้เข้าร่วมแก๊งคนดี ?
“พวกพี่ๆ มีเชิญให้เข้าแก๊งทางไอจีครับ แล้วก็เจอกันตามงาน รู้สึกเป็นเกียรติมาก เข้าแน่นอนผมทำทุกอย่างเพื่อความบันเทิง เพื่อเอนเตอร์เทนแฟนๆ”

เหมือนเราได้ปลดล็อกตัวเองในอีกมุมหนึ่ง ?
“ใช่ครับ พวกพี่ๆ ก็น่ารัก เหมือนปลดล็อกก่อนเล่นภาพยนตร์ด้วยซ้ำ มันก็สบายขึ้น พวกพี่ๆ เขาก็สอนแต่เรื่องดีๆ เข้ากับชื่อเลยแก๊งคนดี (ยิ้ม)”

แม่หมูโอเคไหม ?
“คุณแม่โอเค ถ้าใครติดตามแม่ จะเห็นว่าแม่ตามติดไอจีพี่ๆ ตลอด แม่เขาชื่นชอบและไว้ใจพวกพี่ๆ ส่วนจะมีโปรเจกต์รวมกันไหม ต้องรอทางช่องอีกทีครับ เวลาเจอกันเราก็ร่วมตัวกันในงานของช่อง 3

เข้าแก๊งพวกพี่ต้องเอวดีด้วย ?
“ดียังไงก็สู้เอวพวกพี่เขาไม่ได้ อย่างงานล่าสุดเต้นเพลงห่อหมกฮวก พี่เจมส์จินี่สุดยอดมาก ผมสู้ไม่ไหว”

IG: naphat_nineบอย ปกรณ์ ชวน นาย ณภัทร และ มาริโอ้ เข้าร่วมแก๊งคนดีที่ไหน

ปีหน้าเห็นบอกว่าจะลองเอานายขึ้น ?
“ผมยินดีครับ เป็นเรื่องสนุกๆ ปีหนึ่งได้ทำครั้งหนึ่งเพื่อแฟนคลับที่ติดตาม”

ซ้อมปั้นเอวหรือยัง ?
“ซ้อมเป็นเดือน ปีนี้เด้งหน้า ปีหน้าน่าจะเด้งหลัง”

เห็นช่วงนี้ต้องเดินสายโปรโมทหนังต่างประเทศด้วย ?
“เดี๋ยวมีคิวเดินทางไปโปรโมทครัง ตอนนี้ก็มี 13 ประเทศแล้วที่เริ่มออน รู้สึกว่ามี 4-5 ประเทศที่เริ่มฉายแล้ว มีเวียดนาม ลาว เมียร์ม่า คัมโบเดีย ผมรู้สึกดีใจมาก เหมือนเขาดูเสร็จแล้ว แล้วเขามาทักไอจีผม ผมพยายามพิมพ์ให้ได้หลายภาษา อย่างล่าสุดเพิ่งลงของเวียดนามไป เพิ่งเข้าฉายไปวันแรก ดีใจมากที่เขาชื่นชมผลงานเรา “

ถือว่าประสบความสำเร็จไหม เล่นหนังเรื่องแรก ?
“ประสบความสำเร็จในการพัฒนาตัวเองดีกว่า เรารู้สึกถึงความผิดพลาดนำมาแก้ได้ เรารู้สึกแฮปปี้ เราดีใจมาก เราตั้งใจทำผลงานต้องขอบคุณจีดีเอช พี่หมู ใบเฟิร์น คอยช่วยเหลือกัน นี่ก็มาถึง 200 ล้านแล้ว ผมไม่ได้คาดหวังตัวเลข มันเป็นผลตอบรับที่คนไปดู ที่ผมรู้มามีคนดูถึง 23 รอบ ตัวเลขมันบ่งบอกว่ามีคนสนใจอยากดูหนังเรามากแค่ไหน ก็แฮปปี้มาก ก็ขอบคุณมากๆ มันคุ้มมากที่เราอดหลับอดนอนถ่ายต่างประเทศ โหนสลิง ถ่ายกับสัตว์”

มีผลกับการแสดงของเรา ?
“ผมว่ามันแล้วแต่บทบาทในแต่ละเรื่องผมพยายามพัฒนาบทบาทเพราะแม่ผมสอนมาตลอดเราทำงาน เราโตขึ้นเราต้องพัฒนาด้วยไม่ใช้ย่ำอยู่กับที่”

อยากเล่นกับคุณแม่บ้างไหม ?
“โห... ผมก็แอบถามแม่นะว่าถ้าเราเล่นด้วยกัน แม่บอกคงเล่นด้วยกันไม่ได้ คงขำกันมากกว่า คุณแม่ไม่รับงานในวงการแล้ว ก็มีรับเชิญแสดงเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว”

หรือเพราะเราอยากให้คุณแม่พัก ?
“เคยถามเขานะ เขาก็บอกเหนื่อยนะแต่เหมือนได้เที่ยวมาในตัว มากินข้าวนอกบ้าน แม่ก็ยังแฮปปี้อยู่ เขาห่วงสุขภาพผมมากกว่า เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของครอบครัวผมเลย แม่อยากมาดูแลผมมากกว่า คงไม่มีใครรู้ใจผม ดูแลผมเท่าเขาแล้ว”

เรียกว่าเป็นเสาหลักของครอบครัวเลยเปล่า ?
“เรียกแบบนั้นก็ได้แต่ผมทำงานเป็นทีมเวลาออกมาก็ปรึกษากันเป็นทีม”

>>ส่องลีลาพระเอกช่อง 3 เต้นยับ สับแหลก เอวดีทุกคนเลยจ้า

>>"อั้ม พัชราภา" ลงรูปคู่ "นาย ณภัทร" แคปชั่นชวนจิ้น "คนนี้หอมแก้มมาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย"

>>“นาย ณภัทร” ขำหนักมาก เล่าเบื้องหลัง “แม่หมู” เข่าทรุด เจอ “พี่ติ๊ก” ทำเสียอาการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!