"บอย ปกรณ์" บอกรักนะอิอิ พร้อมแท็ก "น้องเกิร์ล" โดนถามรัวๆ เป็นแฟนแล้วใช่ไหม?

"บอย ปกรณ์" บอกรักนะอิอิ พร้อมแท็ก "น้องเกิร์ล" โดนถามรัวๆ เป็นแฟนแล้วใช่ไหม?

สร้างความสงสัยให้แฟนคลับอีกแล้วจ้า สำหรับพระเอกชื่อดัง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้มีคนเห็นเจ้าตัวควงแขน น้องเกิร์ล ลูกสาวผู้จัดละครชื่อดัง ก้อย ปาริฉัตร ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันสองต่อสอง แต่หนุ่มบอย ก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น ล่าสุด บอย โพสต์ภาพของตัวเอง พร้อมแคปชั่นหวานๆ และแท็กหา น้องเกิร์ล จนหลายคนเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์อีกครั้ง 

โดยภาพที่กำลังเป็นประเด็นนี้ เป็นภาพของ บอย ปกรณ์ แต่งตัวแบบสบายๆ อุ้มตุ๊กตา 1 ตัว พร้อมกับแคปชั่นประกอบภาพว่า "ถึงจะไม่ค่อยตะมุตะมิ แต่รักนะอิอิ บอกเลย #แคปชั่นขโมยมา #ไม่ให้เครดิตด้วยอยากได้มาทวงเอง #ส่วนคุณยายด้านหลังกำลังวางแผนว่าจะกินพิซซ่าบุฟเฟ่ยังไงให้คุ้ม ถ่ายแบบนั่งยองๆ โดย คุณวันใหม่"

IG boy_pakornภาพที่ บอย โพสต์

แต่ความพิเศษของภาพนี้คือ บอย ปกรณ์ ได้แท็กชื่อสาวสวยที่กำลังเป็นข่าวด้วยอย่าง น้องเกิร์ล ลงไปในภาพ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซวเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เดือน-ไปรมา รัชตะ ยังเข้ามาสอบถามแบบน่ารักๆ อีกด้วย

IG boy_pakornข้อความตอบโต้ของ บอย และ น้องเกิร์ล

แม้ว่าพระเอกคนดัง จะออกมาตอบข้อสงสัยว่าที่ต้องแท็ก น้องเกิร์ล เพราะขโมยแคปชั่นมา แต่ความตะมุตะมิของทั้งคู่ ก็ทำเอาหลายคนเชียร์เยอะเหมือนกันนะคะเนี่ย รอลุ้นกันต่อไป

>>"บอย ปกรณ์" เผยสเตตัส "น้องเกิร์ล" ลูกสาว "ก้อย ปาริฉัตร" ควงดูคอนเสิร์ตสองต่อสอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!