หนุ่มบิด จยย.ฝ่าถนนมืดสนิทพุ่งชนท้ายรถไถ-กู้ภัยสุดยื้อก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.

หนุ่มบิด จยย.ฝ่าถนนมืดสนิทพุ่งชนท้ายรถไถ-กู้ภัยสุดยื้อก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 31 ปี บิด จยย.ชนท้ายรถพ่วงรถไถคูโบต้า ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตำรวจสันนิษฐาน ถนนมืด ทำให้มองไม่เห็น จนเกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว

(21 มี.ค. 62) ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ มูลตรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาด้วง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถพ่วงมีผู้บาดเจ็บสาหัสที่ ถนนสายท่าสะอาด-บ้านน้ำสวยภัคดี ช่วงก่อนถึงสะพาน ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง

เมื่อรับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดนาด้วง เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนท้ายรถพ่วงรถไถคูโบต้า สีส้ม ทะเบียน จ.เลย สภาพติดคาท้ายรถพ่วง พบ นายคมกฤษต์ อายุ 31 ปี  อยู่ในพื้นที่ ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จ.เลย

โดยคนขี่ จยย. ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยฯ ทำการปั๊มหัวใจก่อนส่งต่อ รพ.นาด้วง และห่างออกไปพบ นายธนะเดช อายุ 25 ปี คนขับรถไถพ่วง ยืนรอบพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่าง เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งว่า ผู้บาดเจ็บทนเจ็บไม่ไหวได้เสียชีวิตที่ รพ.นาด้วง

จากการสอบสวนทราบ ที่เกิดเหตุเป็นถนนมืดไม่มีไฟ่ส่องทาง รถไถพ่วงขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ มีรถ จยย.วิ่งพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเสียงดังสนั่น จนคนขี่ จยย.และรถติดคาอยู่ท้ายรถไถพ่วง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.นาด้วง จึงได้ประสานติดตามญาติให้ทราบต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จยย.ชนรถไถ