"ลำไย ไหทองคำ" ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ กลางวันน่ารักใสๆ กลางคืนแซ่บเว่อร์

"ลำไย ไหทองคำ" ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ กลางวันน่ารักใสๆ กลางคืนแซ่บเว่อร์

เรียกว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นก็ต้องรีบตักจริงๆ สำหรับลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ หลังจากสร้างชื่อด้วยเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนโด่งดัง มีงานโชว์ตัวแน่นตลอดทั้งปี ตอนนี้ลำไยขึ้นแท่นลูกทุ่งสาวสวยและรวยมากไปแล้ว เพราะทั้งซื้อบ้านซื้อรถ ให้ทั้งตัวเองและพ่อแม่ 

โดยล่าสุดลำไยได้ซื้อบ้านหลังอีกหลัง ที่ราคากว่า 7 ล้านบาท และเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไป และลำไยได้โพสต์รูปบรรยากาศในวันขึ้นบ้านใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งมีทั้งบรรยากาศในช่วงกลางวันที่ทำบุญเลี้ยงพระ และงานเลี้ยงในช่วงกลางคืน ที่ดูสนุกสนานกันมาก

โดยมีทั้งญาติพี่น้อง และคนที่รักลำไยมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย รวมถึงเพื่อนในวงการลูกทุ่งอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ที่เข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กว่า 

"เอาตรงๆไม่เมา แต่เดินรอบทุกโต๊ะเหมือนผัวเจ้าของงาน5555 เจ็บปากว่าจะไม่ขึ้นดันประกาศชื่อหลายรอบเลยต้องขึ้น โดยรวมสนุกสนานจ้า ร่ำรวยค่ำคูนน้องหล่า"

เป็นอีกหนึ่งวันที่ได้เห็นอีกลุคของลำไย ที่บนเวทีอาจจะเซ็กซี่มาเยอะแล้ว ในชีวิตจริง เห็นลำไยแต่งตัวง่ายๆ สบาย แค่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ มัดผมดูน่ารักใสๆ ไปอีกแบบ ส่วนงานตอนกลางคืนถึงจะไม่ได้แต่งเซ็กซี่ แต่บอกเลยว่าแซ่บเว่อร์กับงานฉลอง ลำไยเต็มที่กับงานมาก 

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับน้ำพักน้ำแรงของลำไยที่แลกมาด้วยบ้านสวยๆ หลังนี้ และภาพที่เอามาฝากกันนะ 

>> ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต หลัง "ลำไย ไหทองคำ" เปลี่ยนลุคในเอ็มวีใหม่ "เด๋อเดี่ยงด่าง"

>> จำแทบไม่ได้ "ลำไย ไหทองคำ" อวดหน้าสด ใสกิ๊งน่ารักมาก

>> คุณแม่ "ลำไย ไหทองคำ" ยิ้มปลื้ม นั่งแท็กซี่ไปรับโอนรถหรู 4.3 ล้าน