พ่อเด็กหญิงวัย 12 กระทืบ 5 โจ๋รุมโทรมลูกสาว ตัดพ้อถ้าหายไปคือ "ติดคุก"

พ่อเด็กหญิงวัย 12 กระทืบ 5 โจ๋รุมโทรมลูกสาว ตัดพ้อถ้าหายไปคือ "ติดคุก"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือจากโลกโซเชียล หลังจากลูกสาววัย 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรมในร้านขายของ โดยผู้เป็นพ่อได้ตรงเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นที่รุมโทรมลูกสาว และแสดงความกังวลด้านคดีความของลูกสาว โดยระบุว่า กลัวว่าทางอบต.จะใช้เส้นสายเพื่อช่วยเหลือให้เด็กทั้ง 5 คนพ้นจากความผิด โดยต่อมาพบว่ามีผู้อยู่ในเหตุการณ์ถึง 9 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

>> พ่อเดือด! ลูกสาวถูก 5 โจ๋รุมโทรม แต่ตำรวจปล่อยตัวอ้าง "ไม่มีหน้าที่จับ"

>> สั่งปลดฟ้าผ่า "ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง" เซ่นคลิปหลุดไกล่เกลี่ยคดีรุมโทรมเด็ก

โดยล่าสุด นายอาคม พ่อเด็กที่โดนรุมโทรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “ถ้าผมหายไป แสดงว่าผมติดคุกนะครับ พรุ่งนี้ผมต้องไปขึ้นศาลแล้ว พี่ตำรวจได้บอกว่า ผมมีเปอร์เซ็นต์ติด เพราะคู่กรณีที่ผมทำร้ายร่างกายมีบาดแผลสาหัส รักษา 6-8 สัปดาห์ มีโทษจำคุก 3-5 ปี ผมก็งงนะ ผมเตะไปทีเดียวเอง เจ็บสาหัสขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนี้ผมต้องหาทนายเตรียมไว้สำหรับพรุ่งนี้ ใครรู้จักทนายเก่งๆ แถวสระบุรีแนะนำให้หน่อยครับ ถ้าศาลไม่ให้ประกันตัว แสดงว่าผมติดคุกไปแล้ว ส่วนตัวผม ผมไม่กลัวหรอกครับคุกน่ะ แค่สงสารลูกและเป็นห่วงยาย แกเป็นอัมพาต กลัวว่าแกจะรู้แล้วช็อก เป็นห่วงหลายๆ อย่างครับ”

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ลงในโซเชียล ก็มีผู้เข้าไปให้กำลังใจพ่อของเด็กหญิงเป็นจำนวนมาก โดยมีบางรายเสนอตัวให้ยืมหลักทรัพย์เพื่อใช้ในการประกันตัวด้วย เพราะเห็นใจและเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อ

>> กองปราบลุยทำคดี "5 โจ๋รุมโทรมเด็ก 12" อึ้ง! วันแจ้งความ ตำรวจไม่ได้ลงบันทึกประจำวัน

>> สั่งปลดฟ้าผ่า "ประธานสภา อบต.ผึ้งรวง" เซ่นคลิปหลุดไกล่เกลี่ยคดีรุมโทรมเด็ก

>> อึ้งสุดขีด! คลิปเผย อบต.ถาม "ใครเสร็จบ้าง?" ระหว่างสอบเด็กหญิงวัย 12 ถูก 5 โจ๋รุมโทรม

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!