พ่อเดือด! ลูกสาวถูก 5 โจ๋รุมโทรม แต่ตำรวจปล่อยตัวอ้าง "ไม่มีหน้าที่จับ"

พ่อเดือด! ลูกสาวถูก 5 โจ๋รุมโทรม แต่ตำรวจปล่อยตัวอ้าง "ไม่มีหน้าที่จับ"
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นใน จ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรมข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 10 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา

พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่

โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนอีกคลิป เป็นตอนที่ตนเองเดินทางไปถึงประมาณ 02.00 เห็นเด็ก 5 คนนั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ทำให้เกิดควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เตะเด็กคนหนึ่งสลบไป อีกคนคิ้วแตก รวมถึงพ่อของเด็กก็โดนตบหน้าไป 1 ที ข้อหาไม่สั่งสอนลูก ส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ตัวเองก็กระทืบไปอีกชุดหนึ่ง หลังจากก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ขณะที่ลูกสาวของตนไปตรวจภายในที่ ร.พ.สระบุรี พบว่าเป็นหนักมาก

หลังจากเรื่องจบตำรวจโทรมาบอกว่า พ่อแม่เด็กที่โดนตนเองทำร้ายไม่ยอม จะแจ้งความตนในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนเองยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา

แต่ล่าสุด ตำรวจโทรมาคุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคตเด็กทั้ง 5 คน เหมือนจะให้ตนเอง ไม่เอาเรื่อง ทำให้กลัวว่า ทาง อบต. จะใช้เส้นสายเพื่อช่วยเหลือให้เด็กทั้ง 5 คนพ้นจากความผิด และตำรวจบอกว่าได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว โดยอ้างว่า ไม่มีหน้าที่ที่จะจับกุม

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!