มือปืนซุ่มยิง "ร.ต.อ.วัชรินทร์" นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม เสียชีวิตคาบ้าน

มือปืนซุ่มยิง "ร.ต.อ.วัชรินทร์" นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม เสียชีวิตคาบ้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายบุกยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ เสียชีวิตคาบ้านที่สงขลา ผู้คนแห่โพสต์ไว้อาลัยในโซเชียลมีเดีย

ข้อมูลจาก สำนักข่าวไทยพีบีเอส รายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา เกิดเหตุมือปืนบุกยิงใส่ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ นักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ โดยการเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ภายในรถยนต์บริเวณหน้าบ้านในเขตเทศบาลนครสงขลา

ขณะที่ความเคลื่อนไหวที่เพจเฟซบุ๊ก วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาโพสต์สอบถามและร่วมแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก บางคนยังไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นความจริง แต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เพิ่มเติมในเฟซบุ๊ก โดย ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้ทำการโพสต์เฟซบุ๊กครั้งสุดท้าย เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ เกี่ยวกับคำพิพากษาของคดีเสือดำ

สำหรับ ร.ต.อ.วัชรินทร์ หลังจากถุกคำสั่งให้ออกจากราชการ ได้หันมาช่วยเหลือประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ คดีล่าสุดคือการช่วยเหลือผู้เผยแผ่ศาสนาออสลา นายอารีด หมัดอะดั้ม จากการที่ตำรวจสายตรวจชุดวิหคสภ.หาดใหญ่ จับยัดข้อหาเสพยาเสพติด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!