ศาลพิพากษาคุก 15 ปี "ไอ้หมอก" คดีฉาวข่มขืนน้องแฟนป่วยโรคออทิสติก

ศาลพิพากษาคุก 15 ปี "ไอ้หมอก" คดีฉาวข่มขืนน้องแฟนป่วยโรคออทิสติก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ศาลจังหวัดนาทวีได้พิพากษาตัดสินจำคุก "ไอ้หมอก" เป็นเวลา 15 ปี 3 เดือน ฐานข่มขืนกระทำชำเราน้องแฟน ที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก ส่วนพี่สาวคนบงการยังอยู่ถูกศาลควบคุม

วันนี้ (19มี.ค.) ศาลจังหวัดนาทวีได้อ่านคำพิพากษาตัดสินคดีที่พี่สาวอายุ 15 ปี ยอมให้แฟนหนุ่มอายุ 19 ปี ข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ที่ป่วยออติสติก เหตุเกิดที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยศาลได้พิพากษาสั่งจำคุก นายสัณห์พิชย์ หรือ หมอก อายุ 19 ปี จำเลยในคดีนี้ 30 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณามีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 78 คงจำคุก 15 ปี 3 เดือน ตามฐานความผิดรวม 4 ข้อหา ได้แก่

ฐานร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี, ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จำคุก 4 ปี, ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ จำคุก 12 ปี และฐานเสพเมทแอมเฟตามีนโดยฝ่าฝืนกฎหมา ยจำคุก 6 เดือน

>> พี่สาววัย 17 ให้แฟนข่มขืนน้องสาววัย 12 ป่วยออทิสติก จับย่ามัด-ชิงทองหลบหนี

พร้อมทั้งสั่งริบของกลางกับให้จำเลยคืนแหวนทองคำและโทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ผู้เสียหายที่สาม กับให้จำเลยใช้ค่าสินไหมทดแทน 50,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไปจนกว่าจะชำระเสร็จ ค่าธรรมเนียม ค่าทนายให้เป็นพับ หลังรับฟังคำตัดสินของศาลทางญาติของ นายสัณห์พิชย์ จำเลยยังไม่มีท่าทีจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่

สำหรับเรื่องราวของคดีนี้ น้องขวัญ อายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้ นายสัณห์พิชย์ แฟนหนุ่ม ที่กำลังจะแต่งงานกัน ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยโรคออทิสติก อายุ 12 ปี กระทั่งเรื่องแดงขึ้นมาและญาติได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สะเดา และทั้ง 2 คนได้หลบหนีไปกระทั่งยอมเข้ามอบตัว

แต่ นายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธโดย อ้างว่าไม่ได้ข่มขืน แต่แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง เพราะน้อยใจที่พ่อรักน้องสาวมากกว่าและชอบดุด่า ขณะที่ น้องขวัญ ฝ่ายพี่สาวของเหยื่อ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!