"อุ้ม ลักขณา" เล่าละเอียด "บอล กฤษณะ" จีบแบบไหน ถึงขยับจากแฟนคลับมาเป็นคู่ชีวิต

"อุ้ม ลักขณา" เล่าละเอียด "บอล กฤษณะ" จีบแบบไหน ถึงขยับจากแฟนคลับมาเป็นคู่ชีวิต

ตั้งท้องลูกสาว น้องดิสนีย์ ย่างเข้าเดือนที่ 9 แล้ว สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม-ลักขณา อมิตรสูญ และการตั้งท้องลูกสาวคนนี้ แม่อุ้มได้รับการดูแลที่ดีมากๆ จากสามี บอล กฤษณะ เห็นได้จากที่เธอได้โพสต์ภาพความน่ารักและบรรยายการดูแลเอาใจของสามี ให้แฟนๆ ได้อ่านทางอินสตาแกรม 

ล่าสุดนี้ อุ้ม ลักขณา ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เธอไม่ได้พูดบ่อยๆ เกี่ยวกับรายละเอียดการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเธอ กับสามี ที่เธอกล้าพูดได้เต็มปากว่า ตอนแรกที่เจอไม่ได้คิดอะไรเลย โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว และเขียนบรรยายไว้ว่า 

"วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว อุ้มมาทำงานที่เชียงใหม่แล้วได้มาพักที่รร. @thecorehotel_chiangmai ผู้บริหารบอลมาต้อนรับด้วยตัวเอง ในฐานะที่พี่บอลเปน Fc แม่ จากวันนั้นที่แม่ไม่คิดอะไรเลย เพราะไม่ใช่สเปคแม่ แต่แพ้ในความอ่อนโยนใจดี เอาใจใส่ อบอุ่น จีบเก่ง โรแมนติกเก่ง เซอร์ไพรส์เก่ง ก็เลยเป็นแฟนกัน ใครจะคิดว่าจะได้แต่งงานกัน จนวันนี้เปนพ่อของลูกแล้วนะ ร้ากกกกกกกเสมอรักที่สุดแล้วค่า ขอบคุณสามีที่คอย Support ทุกๆ อย่างที่เมียอยากทำน้า"

IG lukkanaaum3 ปีที่แล้วของ อุ้ม และ บอล

เรียกว่า บอล กฤษณะ มีคุณสมบัติที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ และ อุ้ม ลักขณา ก็นับว่าโชคดีมาก ที่ได้คู่ชีวิตที่พร้อมจะเคียงข้างเธอ และเอาใจใส่ดูแลเสมอ นับวันยิ่งหวานเลยนะคะเนี่ย 

>>"อุ้ม ลักขณา" จัดเต็มแฟชั่นก่อนคลอด ไม่เสียชื่อ เซ็กซี่สตาร์เบอร์ 1

>>"อุ้ม ลักขณา" โพสต์ภาพความสุขง่ายๆ ที่บ้านเชียงใหม่ สวมบิกินี่ อวดท้อง 6 เดือน

>>"อุ้ม ลักขณา" ซึ้งใจ "บอล" จัดวันเกิดให้สุดอลังการ พูดชัดๆ หวงสามีมากชะนีอื่นห้ามแตะ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!