เลือกตั้ง 2562: นายกฯ ปลื้มคนเลือกตั้งล่วงหน้าเพียบ โบ้ยไม่รู้ฟีดแบคคลิปปราศรัย

เลือกตั้ง 2562: นายกฯ ปลื้มคนเลือกตั้งล่วงหน้าเพียบ โบ้ยไม่รู้ฟีดแบคคลิปปราศรัย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า ย้ำทำทุกอย่างตามโรดแมปแล้ว ขอทุกคนใช้สติคิดให้ดีเพราะถือเป็นการกำหนดอนาคตของประเทศ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธาน “กองทุนแห่งชาติเพื่อประชาชน แก้จน ลดเหลื่อมล้ำ” ถึงการใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตเมื่อวานนี้ที่มีประชาชนออกมาใช้สิทธิเป็นจำนวนมากในทุกเขตว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่อาจมีปัญหาขลุกขลักอยู่บ้าง

ทั้งนี้ ขอขอบคุณประชาชนที่ให้ความสนใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า ซึ่งส่วนตัวก็ได้เดินหน้าตามโรดแมปเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเลือกตั้ง จึงขอให้ใช้สติปัญญาและหลักคิดที่ดีในการเลือกตั้งเพราะถือเป็นการกำหนดอนาคตของประเทศไทยว่าจะเดินหน้าไปอย่างไร และต้องเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามวันนี้หลายพรรคก็ออกมาชี้แจงแล้วว่านโยบายของแต่ละพรรคเป็นอย่างไรก็ขอให้รับฟัง โดยทุกอย่างจะเกิดขึ้นในรัฐบาลหน้า

ส่วนคลิปวิดีโอที่มีการนำไปเปิดบนเวทีปราศรัยของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีผลตอบรับอย่างไรบ้างนั้น พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ ส่วนตัวไม่ได้ตามเรื่องนี้ เพียงต้องการพูดให้ทุกคนเข้าใจเท่านั้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!