กองปราบฯ จับลูกทรพี อาละวาดทำร้ายแม่ เพราะไม่ให้ไปทำงานเกาหลี

กองปราบฯ จับลูกทรพี อาละวาดทำร้ายแม่ เพราะไม่ให้ไปทำงานเกาหลี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจกองปราบรวบตัวลูกทรพี ทำร้ายแม่บังเกิดเกล้า ก่อนที่เข้าเมืองกรุง เหตุเพราะขัดใจ-ห้ามไม่ยอมให้ไปทำงานที่เกาหลีใต้

นายสมเกียรติ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 คดี ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกายบุพการี, กระทำความรุนแรงในครอบครัว ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ บริเวณลานจอดรถสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ

โดยพฤติการณ์ของ นายสมเกียรติ ได้ทำร้ายร่างกายแม่ของตัวเอง โดยในวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนเมามาย ก่อนจะไปพูดคุยกับแม่ เพื่อจะขอไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ ขณะนั้นแม่กำลังทำกับข้าวอยู่ในห้องครัว พร้อมกับบอกกับลูกชายว่า เมามากแล้ว ก่อนจะปฏิเสธไม่สนับสนุนให้ลูกไปทำงานต่างประเทศ

ด้วยความน้อยใจ นายสมเกียรติ จึงเกิดอารมณ์โมโห เดินตรงเข้าไปเทกับข้าวร้อนๆ ที่แม่กำลังทำอยู่ในครั้ง ก่อนจะพลั้งมือทำร้ายร่างกายแม่จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ

จากการสอบถามเบื้องต้น นายสมเกียรติ ให้การว่า ได้ทำร้ายร่างกายแม่จริง เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้ไปทำงานต่างประเทศ ขณะที่ตรวจสอบประวัติพบว่า นายสมเกียรติ เคยถูกจับกุมที่ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ในข้อหาเมาสุราและประพฤติความวุ่นวายในที่สาธารณะมา ถึง 2 ครั้ง

โดยหลังสอบสวนแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว นายสมเกียรติ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!