นักเรียนหญิงติดโซเชียล น้อยใจโดนพ่อแม่ดุ คว้าปืนยิงแสกหน้าดับคาที่

นักเรียนหญิงติดโซเชียล น้อยใจโดนพ่อแม่ดุ คว้าปืนยิงแสกหน้าดับคาที่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนหญิงวัย 15 ปี น้อยใจพ่อแม่ดุเรื่องติดโซเชียลหนัก คว้าปืนจ่อยิงแสกหน้าตัวเองเสียชีวิตคาที่

ร.ต.อ .รุจจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีนักเรียนสาวยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพักเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันจำนวน 13 คูหา บริเวณชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งใช้อาวุธปืนขนาด.38 ยิงที่บริเวณเหนือระหว่างคิ้ว กระสุนฝังใน 1 นัด ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตรวจสอบผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีดำ กำลังเรียนมัธยมศึกษาที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และก่อนหน้าที่ผู้ตายจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กอำลา

ด้าน พ.ต.อ.ปัญณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า หลังจากที่ได้สอบถามทางพ่อกับแม่น้องที่เสียชีวิตนั้นก็ทราบว่า สาเหตุที่น้องยิงตัวเองเสียชีวิตนั้นก็เพราะน้อยใจพ่อกับแม่ที่ว่ากล่าวตักเตือนเพราะผู้ตายชอบอยู่แต่โลกโซเชียล

ซึ่งบาดแผลที่พบนั้นบริเวณเหนือระหว่างคิ้ว และพบปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 2 ปลอก กระสุนปืนที่ยังไม่ได้ยิงอีกจำนวน 4 นัด และที่บนเพดานห้องก็ยังพบว่ามีรอยกระสุนปืนจำนวน 1 นัด

ส่วน ร.ต.อ.รุจจิโรจน์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!