เลือกตั้ง 2562: "บิ๊กตู่" ส่งคลิปร่วมปราศรัย ลั่นวาจา "พร้อมทำงานร่วมกับทุกคน"

เลือกตั้ง 2562: "บิ๊กตู่" ส่งคลิปร่วมปราศรัย ลั่นวาจา "พร้อมทำงานร่วมกับทุกคน"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"พล.อ.ประยุทธ์" ส่งคลิปร่วมเวทีปราศรัยพรรคพลังประชารัฐอีก บอกรักแล้วรอหน่อย รักนานๆ พร้อมปรับตัวทำงานร่วมกับทุกคนไม่เลือกข้าง ขอให้เชื่อมั่น อะไรดี จะทำต่อ อะไรไม่ดี ก็จะไม่ทำ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐ ส่งคลิปเวอร์ชั่น 2 ไปร่วมในเวทีปราศรัยของพรรคที่ทุ่งครุ โดยในคลิปนี้ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวทักทาย แนะนำตัวเอง และบอกว่า หัวใจนี้มอบให้แก่ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มานานแล้ว ต้องดูแลคนทั้งประเทศ ไม่เคยท้อแท้ เพราะถ้าท้อแท้แล้วจะเดินไปข้างหน้าไม่ได้ สัญชาติญาณการเป็นทหารยังมีอยู่ ต้องปรับตัวให้ทำงานกับทุกคนได้ ไม่ใช่จะเลือกข้าง

เพราะวันนี้จะเป็นรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ถ้าได้คนดีเข้าสภา ได้รัฐบาล ที่ดี ครม. ที่มีคุณภาพ ทำเพื่อประชาชน ไม่ใช่ผลประโยชน์ พร้อมที่จะเดินก้าวไปข้างหน้าหรือยัง ต้องเดินหน้าไปด้วยความเข้าใจร่วมกัน ด้วย 2 มือ 68 ล้านหัวใจ เดินไปด้วยกัน เมื่อเชื่อมั่นมา 5 ปีแล้ว เป็น 5 ปีแห่งความยากลำบากในการแก้ปัญหา แต่มีอนาคต อะไรดี จะทำต่อ อะไรไม่ดี ก็จะไม่ทำ ร่วมมือกับเรานะครับ จะต้องไม่ทะเลาะกันอีก ขอให้ยิ้มมากๆ ขอความรักความสามัคคี ความสุข กลับคืนมา ต้องเดินหน้าไปด้วยกัน พอใจหรือเปล่าว เหมือนกับเพลงรักแล้ว รอหน่อย รักนานๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!