ออกหมายจับ "พระหื่น" ลากยายข่มขืนคากุฎิร้าง เชื่อหนีแอบไปเมืองคอน

ออกหมายจับ "พระหื่น" ลากยายข่มขืนคากุฎิร้าง เชื่อหนีแอบไปเมืองคอน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจออกหมายจับ พระหื่นจี้คอยาย แล้วลากตัวไปข่มขืนคากุฏิร้าง เชื่อหนีออกจากพื้นที่ไปแล้วแต่ยังไปไม่ไกล ย้ำติดตามตัวมาให้ได้ อายุความยาวนาน 20 ปี

จากกรณีเกิดเหตุ พระทองหล่อ อายุ 40 ปี เป็นพระเดินทางมาจำวัดอยู่ที่วัดควนใหม่ ม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้ประมาณ 5 วัน ก่อเหตุข่มขืนหญิงชรา วัย 78 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งมีสามีเป็นใบ้ ขณะกำลังไปเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์ภายในวัด โดยใช้มีดจี้คอข่มขู่ว่าจะฆ่าจากนั้นนำตัวไปที่กุฏิร้าง ห่างจากต้นมะม่วงประมาณ 30 เมตร ภายในวัด และลงมือก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

กระทั่งต่อมาหญิงชราได้เข้าแจ้งความและตำรวจนำไปตรวจร่างกายพบร่องรอยการข่มขืนจริง และเมื่อวานนี้ได้เข้าค้นกุฏิของพระรูปดังกล่าวพบมีดเล่มที่ก่อเหตุและพบบัตรประจำตัวของพระ จากนั้นได้นำผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม

>> วัดไม่ปลอดภัยอีกต่อไป "พระ" เอามีดจี้คอยายวัย 78 ปี ลากตัวไปข่มขืนคากุฏิร้าง

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (15 มี.ค.) ร.ต.อ.มณฑล ทองมา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองท่อม เจ้าของคดีดังกล่าว ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดกระบี่ และขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับพระรูปดังกล่าวแล้ว โดยหมายจับเลขที่ 142/2562 ให้จับกุมตัว พระทองหล่อ อายุ 40 ปี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมีอาวุธ ภายในอายุความคดี 20 ปี

ร.ต.อ.มณฑล กล่าวว่า ทางศาลได้อนุมัติหมายจับพระรูปดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้จะให้ทางชุดสืบสวน เร่งออกติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดรายนี้ มาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าคงใช้เวลาไม่นานนัก ส่วนสถานที่กบดานนั้นยังไม่สามารถระบุได้ แต่มีรายงานว่าได้เดินทางไปจำวัดแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!