วัดไม่ปลอดภัยอีกต่อไป "พระ" เอามีดจี้คอยายวัย 78 ปี ลากตัวไปข่มขืนคากุฏิร้าง

วัดไม่ปลอดภัยอีกต่อไป "พระ" เอามีดจี้คอยายวัย 78 ปี ลากตัวไปข่มขืนคากุฏิร้าง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(13 มี.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำป้อมยามพรุดินนา สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ นำตัวหญิงวัย 78 ปี บ้านอยู่ ม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม มาส่งที่บ้านพัก หลังนำตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.คลองท่อม และแพทย์ระบุว่าพบร่องรอยการข่มขืนจนมีอาการปวดช้ำที่อวัยวะเพศ จึงได้ให้ยาทาและยารับประทานมาพักรักษาตัว ซึ่งหญิงรายดังกล่าว ได้เข้าแจ้งต่อ ร.ต.อ.มณฑล​ ทองมา​ รอง.สว.สอบสวน สภ.คลองท่อม เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ว่าถูกพระในวัดแห่งหนึ่งข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

โดยหญิงวัย 78 ปี รายนี้ ให้การว่า ตนอยู่กับสามี ซึ่งเป็นใบ้ ฐานะยากจน วันนี้ช่วงสายได้ออกจากบ้านไปเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่ภายในวัด เพื่อนำมาคั่วจะได้นำไปขาย ขณะเก็บอยู่นั้นได้มีพระรูปหนึ่ง ซึ่งทราบเพียงชื่อเล่นว่า พระหลอง อายุประมาณ 40-50 ปี มาจากจังหวัดทางภาคกลาง ได้ใช้มีดยาวประมาณ 1 ฟุต มาจี้ที่คอของตน ซึ่งพระมีสภาพเมามีกลิ่นสุราฟุ้ง จากนั้นนำตนไปยังกุฏิร้างแล้วลงมือข่มขืน ตนไม่กล้าต่อสู้ เพราะพระขู่จะฆ่าให้ตาย จึงได้แต่นอนให้ข่มขืนจนเสร็จ จากนั้นพระก็รีบออกจากกุฏิร้างไป ส่วนตนได้กลับมาบ้านทำใจอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะไปแจ้งความดังกล่าว

ขณะเดียวกันทางนายบุญเริญ ไหมทอง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.พรุดินนา ได้นำชาวบ้านเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ และด้านข้างวัด พร้อมทั้งสอบถามพระในวัด ทราบว่า พระรูปดังกล่าวเข้ามาพักที่วัดได้ประมาณ 5 วันเท่านั้น และพระในวัดแห่งนี้ ซึ่งมีอยู่ 3 รูป ไม่มีเจ้าอาวาส ก็ให้พักโดยไม่ได้มีการสอบถามหรือตรวจสอบเอกสารใดๆ ทำให้ไม่รู้ชื่อที่อยู่ รู้เพียงชื่อเล่นเท่านั้น และทราบว่าได้หนีออกไปแล้ว ทางชาวบ้านจึงได้ออกติดตามพบว่า ได้ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทาง อ.คลองท่อมตั้งแต่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

ด้านพระในวัด เผยว่า พระรูปดังกล่าวนั้นหลังจากได้มาจำวัดแห่งนี้ได้ 5 วัด ก็มีพฤติกรรมดื่มสุรา วันนี้พระกำลังจะไปแจ้งให้ออกจากวัดในช่วงเย็น แต่ก็มาก่อเหตุดังกล่าวก่อน ด้านพระอีกรูป บอกว่า หลังทราบเรื่องนั้น ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะไม่มีเจ้าหน้าที่มาก็เลยบอกว่าให้ออกจากวัดไปเสีย

ขณะที่ พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.คลองท่อม กล่าวว่า ได้แจ้งให้ชุดสืบสวนเร่งออกติดตามล่าตัวแล้ว และให้ทางพนักงานสอบสวนเร่งสอบปากคำ เพื่อขออนุมัติออกหมายจับพระรูปดังกล่าวโดยเร็วแล้ว ส่วนเส้นทางการหลบหนี มีรายงานว่า ได้หนีไปยังวัดแห่งหนึ่ง ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พระข่มขืนยาย