สาวร้องครวญ ผัวโดนจับเสพกัญชา อยู่ๆ ตายกะทันหัน เชื่ออาจโดนซ้อม

สาวร้องครวญ ผัวโดนจับเสพกัญชา อยู่ๆ ตายกะทันหัน เชื่ออาจโดนซ้อม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวร้องตำรวจทำร้ายร่างกายสามี หลังโดนจับเสพกัญชา กระทั่งบาดเจ็บปางตายคาห้องขัง ผู้กำกับการฯ เผยยังอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่าย

(14 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี นางสาวประภาภรณ์ อายุ 27 ปี ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความต่อทางพนักงานสอบสวน หลังจากที่ นายนฤพล อายุ 31 ปี สามีของตนเอง ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนจับกุมในข้อหาเสพกัญชา พร้อมกับของกลางจำนวนหนึ่ง โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก

ต่อมาได้ควบคุมตัวไปทำการสืบสวนสอบสวน กระทั่งไม่กี่ชั่วโมงได้รับแจ้งว่าถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม และได้เสียชีวิตลงในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้เชื่อว่าน่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากล อาจจะถูกทำร้ายร่างกาย จนอวัยวะบอบช้ำถึงขั้นเสียชีวิต

จากการสอบถาม นางสาวประภาภรณ์ เปิดเผยว่า สามีเป็นคนแข็งแรง ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุม นายนฤพล กำลังทำเล้าไก่อยู่ตามปกติ จึงคิดว่าเจ้าหน้าที่อาจจะทำเกินกว่าเหตุ ไม่น่ามีการทำรุนแรงถึงขั้นนี้ เพราะเป็นแค่คดีเสพกัญชา

พ.ต.อ.กฤษณะ วนะบดีนิมิต ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้มีการส่งศพไปผ่าชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งอยู่ในระหว่างรอผล ที่อาจจะต้องใช้เวลา แต่ในตอนนี้ก็ได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง และสอบตำรวจชุดจับกุมตั้งแต่ต้นแล้ว จึงขอให้ทางญาติสบายใจได้ เพราะได้มีการรายงานไปทางผู้บังคับบัญชาแล้ว ที่ได้มีการเน้นย้ำมาให้มีการให้ความเป็นธรรมในเรื่องที่เกิดขึ้น