"นักร้องพันเสียง" แจ้งความเอาผิดผู้สมัคร ส.ส. หมิ่นประมาท

"นักร้องพันเสียง" แจ้งความเอาผิดผู้สมัคร ส.ส. หมิ่นประมาท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องพันเสียงร้องตำรวจ สน.หนองจอก เอาผิด ผู้สมัคร ส.ส.พรรคการเมืองหนึ่ง ฐานหมิ่นประมาท อ้างแจ้งความเท็จ

นายภูมิพัฒน์ ธนาเดชโชติพงศ์ หรือฉายา นักร้องพันเสียง เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปรีชา เปียกบุตร รองสว.สอบสวน สน.หนองจอก ให้ดำเนินคดีกับ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร พรรคการเมืองหนึ่ง ในข้อหาหมิ่นประมาท แจ้งความเท็จ

นายภูมิพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพรับงานแสดงเป็นนักร้องเลียนแบบเสียง รับงานทั่วประเทศ การเข้าแจ้งความในครั้งนี้สืบเนื่องจากตนได้รับความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ สืบเนื่องจากวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ได้มีผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เข้ามาขอยืมเงิน อ้างว่าจะไปช่วยเหลือศูนย์พิทักษสัตว์ เพราะสุนัขถูกโรคระบาดทำให้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน

อีกทั้งยังบอกอีกด้วยว่าจะคืนเงินภายใน 10 วัน ตนจึงให้ยืมเงินไป 5,000 บาท แต่ก็เงียบหายไปในที่สุด เมื่อทวงถาม กลับถูกต่อว่า และถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเนรคุณ พร้อมท้าทายให้ตนเข้าแจ้งความดำเนินคดี ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดี กับ ผู้กำกับภาพยนตร์คนดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และความผิด ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ต่อมาวันที่ 16 ธันวาคม 2559 ได้มีกลุ่มที่อ้างตัวเป็นลูกศิษย์ของผู้กับภาพยนตร์รายนี้ ในจำนวนนั้นมี ผู้สมัคร ส.ส. เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้แจ้งความเท็จ ตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกลับกับผู้สมัคร ส.ส. คนดังกล่าว ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จและข้อหาหมิ่นประมาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!