ชายจีนเมาเสียศูนย์ ทิ้งเงินหมื่น ปล่อยโฮ “ผมต้องการเมีย ไม่ต้องการเงิน”

ชายจีนเมาเสียศูนย์ ทิ้งเงินหมื่น ปล่อยโฮ “ผมต้องการเมีย ไม่ต้องการเงิน”

ชายจีนเมาแล้วเสียศูนย์ โยนเงินเป็นหมื่นทิ้งในสถานีรถไฟ นอนดิ้นกับพื้น-ปล่อยโฮ “ผมต้องการเมีย ไม่ต้องการเงิน”

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา มีชายจีนคนหนึ่งเอะอะโวยวายอยู่ภายในสถานีรถไฟเมืองหวยฮว่า มณฑลหูหนาน จนกลายเป็นที่สนใจของผู้โดยสารคนอื่นๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวน

โดยเจ้าหน้าที่พบชายคนดังกล่าวมีสีหน้าท่าทางผิดปกติ พูดพร่ำเพ้ออยู่ไม่หยุด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็ยิ่งสูญเสียการควบคุมอารมณ์ ก่อนจู่ๆ จะคว้ากระเป๋าเงินออกมา แล้วหยิบเอาเงินสดจำนวนกว่า 7,110 หยวน (ประมาณ 33,000 บาท) มาโยนทิ้ง พร้อมกับทรุดนั่งและนอนดิ้นกับพื้น ร้องไห้โฮ พูดพร่ำรำพันว่า “ผมต้องการเมีย ผมไม่ต้องการเงิน”

ด้านเจ้าหน้าที่ต้องพยายามพูดเกลี่ยกล่อมและห้ามปราม ขณะเดียวกันก็ช่วยเก็บเงินนั้นคืนให้ชายคนดังกล่าว ก่อนต่อมาจะซักถามได้ความว่า เขาแซ่เหยา อายุ 32 ปี ก่อนหน้านั้นเกิดทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนสาว เขาจึงจัดการซื้อตั๋วรถไฟจะไปหาเธอที่เซี่ยงไฮ้เพื่อพูดคุยให้กลับมาคืนดีกัน แต่เพราะก่อนเดินทางเขาได้ดื่มเหล้าเข้าไป เมื่อมาถึงสถานีรถไฟจึงเกิดควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ โยนเงินทิ้งและร้องไห้คร่ำครวญดังกล่าว

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปแจ้งเรื่องราวกับครอบครัวของนายเหยา ก่อนสุดท้ายจะส่งตัวเขาให้ครอบครัวที่รีบรุดมารับกลับบ้านไปอย่างปลอดภัย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!