โอลิมปิก 2020

จับโจรป้ายแดง-ลัก จยย.เหยื่อกลางดึกถึงในบ้านเข็นไปดื้อๆ แต่ไม่รอดถูกรวบทันควัน

จับโจรป้ายแดง-ลัก จยย.เหยื่อกลางดึกถึงในบ้านเข็นไปดื้อๆ แต่ไม่รอดถูกรวบทันควัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ก.พ. 62) ร.ต.อ.วิเดช หงษ์ทัพ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจาก นายประฎิษฐ์ พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้ถูกคนร้ายเป็นชายเข้ามาลักรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีส้ม ทะเบียนหมวดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปจากบ้าน ซึ่งจอดไว้อยู่ในโรงจอดรถ

โดยคนร้ายตีเนียนเข็นรถออกจากบ้านหน้าตาเฉยแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะที่คนร้ายเข้าไปลักรถจักรยานยนต์เอาไว้ได้แบบไม่มีอะไรปกคลุมใบหน้า

และในช่วงเช้า ตนได้ไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนได้ขับรถผ่านบ้านเพื่อนบ้านไปประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยนต์ของตนจอดแอบอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ กระทั่งสามารถจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ ทราบชื่อ นายโกวิทย์ อายุ 29 ปี จึงได้ควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

โดย นายประฎิษฐ์  ผู้เสียหายได้เล่าต่อว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 20 ก.พ. 62  ลูกสาวได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีส้มคันดังกล่าว กลับจากไปทำธุระนอกบ้าน แล้วนำรถจักรยานยนต์เข้ามาเก็บไว้ในโรงจอดรถ และในช่วงเช้าประมาณ 06.30 น.จะใช้รถไปทำธุระแต่ไม่พบรถจักรยานยนต์

จึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่า ได้มีคนร้ายเป็นชายเข้ามาในบ้าน และตรงไปที่จอดรถจักรยานยนต์เข้าไปลักรถจักรยานยนต์เข็นออกมาและขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ต่อมาในช่วงเช้า ตนไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนขณะขับออกมาจากบ้าน ประมาณ 100 เมตร มองไปตามทางพบบ้านใกล้เคียงเห็นรถจักรยานยนต์ของตนจอดแอบอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีดังกล่าว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขโมยมอเตอร์ไซค์