"ฟิล์ม" ภรรยา "ทอม" อดีตสมาชิกวง Room39 โพสต์ให้กำลังใจสามี หลังประกาศยุบวง

"ฟิล์ม" ภรรยา "ทอม" อดีตสมาชิกวง Room39 โพสต์ให้กำลังใจสามี หลังประกาศยุบวง

กลายเป็นประเด็นฮอตที่หลายคนต่างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อค่าย LOVEiS ออกหนังสือประกาศว่าวง Room39  ที่ประกอบไปด้วย ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ  แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ ได้ยุติการทำงานในนามวงเป็นที่เรียบร้อย โดย มน และ แว่นใหญ่ ยังคงทำผลงานในฐานะศิลปินค่าย LOVEiS ต่อ ในขณะที่ทอมจะออกไปทำงานเอง และไม่สังกัดค่ายอีกต่อไป

จากข่าวที่ออกมา สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับของทั้ง 3 คน เป็นอย่างมาก แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือเล็ดลอดออกมาบ้าง แต่เมื่อมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ทำเอาแฟนๆ ใจหายไม่น้อย ขณะเดียวกันได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย หลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ และต่อว่าสมาชิกในวง

ล่าสุดนี้ ฟิล์ม วณิชยา คู่ชีวิตของนักร้องเสียงดี ทอม อิศรา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแรกลงในอินสตาแกรม หลังจากมีประกาศยุบวงอยากเป็นทางการ โดยเธอได้โพสต์ภาพของสามี ที่กำลังนั่งรับประทานอาหาร พร้อมกับข้อความประกอบว่า "ยิ้มไว้นะ"

IG o_wanyaiสมาชิก Room39

หลังจากที่ ฟิล์ม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าวไป ทำให้มีเหล่าแฟนคลับส่งกำลังใจมาให้หนุ่มทอม มากมาย พร้อมกับบอกให้สู้ๆ เนื่องจากในอินสตาแกรมของ ทอม มีหลายคอมเมนต์ที่เข้าไปด่าทอ ด้วยข้อความที่ไม่สุภาพ 

ทางด้านอินสตาแกรมของอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง มน ชุติมน ก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจล้นหลามเช่นกัน และที่สำคัญ ชาวเน็ตยังตั้งข้อสังเกตว่า มน ไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของ ทอม มาสักพักแล้ว ซึ่งอาจจะตรงกับข่าวลือที่บอกว่า ความสัมพันธ์ในวงไม่ค่อยสู้ดีมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะมีประกาศยุบวงเสียอีก

 >>เป๊ะเวอร์ "ฟิล์ม" ภรรยา "ทอม Room39" กับชุดว่ายน้ำขยี้ใจชาย

>>เปิดความรักของ ทอม Room39 กับ ฟิล์ม วณิชยา ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้!

>>ช็อก! "Room39" ประกาศแยกวงหลังทำผลงานมานาน 10 ปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!