อั้ม เล็งซื้อของแทนใจให้ พิ้งค์กี้

อั้ม เล็งซื้อของแทนใจให้ พิ้งค์กี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อั้ม เล็งซื้อของแทนใจให้ พิ้งค์กี้ ก่อนไปอินเดีย เชื่อใจไม่วอกแวก ปัดหึงจูบจริง เวียร์

หวานไม่จืด สำหรับคู่รักข้ามช่อง สำหรับ อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท์ และสาว พิ้งค์กี้ - สาวิกา ไชยเดช ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงเตรียมเก็บกระเป๋าเดินตามความฝัน เล่นหนังบอลลีวู้ด ที่อินเดีย ในเดือนกันยายนนี้ หลังจากต้องฝันค้างมาพักใหญ่ แต่คนที่น่าห่วงเห็นจะเป็นหนุ่มอั้ม ที่อาจจะต้องเหี่ยวเฉา เพราะแฟนสาวไปนานนับเดือน

"ก็เห็นน้องเค้าบอกอยู่เหมือนกัน อาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเหมือนกันครับ มันก็จะเป็นก้าวสำคัญ สำหรับเค้า เพราะว่าคนไทยที่จะไปทำงานต่างประเทศมันก็ไม่ใช่ง่ายๆ"

มีของที่ระลึกให้ดูต่างหน้ามั้ย "ยังเลยครับ ก็ให้ไว้ถึงก่อนนะครับ"

เห็นน้องบ่นๆ ว่าช่วงนี้หมดโปรโมชั่นแล้วไม่ค่อยซื้อไรให้แล้ว "(หัวเราะ)หมดโปรโมชั่นเลยหรอ ไม่อาจจะเป็นเพราะไม่ได้เจอกันมากกว่า ส่วนใหญ่ผมก็จะอยู่กับละคร เพราะว่าละครเร่งปิดทั้งสองเรื่อง เพิ่งปิดไปได้ไม่ถึงอาทิตย์เลยครับ ทั้งสองเรื่องพร้อมกัน ก็มีคิดๆ ไว้นะครับว่าจะซื้ออะไร แต่บอกไม่ได้คงเอาไว้ใกล้ๆ วันก่อน"

มีเล็งๆ เตรียมเอาไว้มั้ยว่าเตรียมแบบหาเวลาเอาไว้ไปเที่ยวด้วยกันก่อนที่น้องจะไปทำงานที่นู่นอะไรอย่างเนี่ย "มีคิดอยู่แต่ว่าละครช่วงนี้ค่อนข้างแน่นมากเลย เพราะคิวของน้องก็มีที่ถ่ายอยู่ใช่มั้ยล่ะครับ ก็สำหรับผมเรื่องหน้าก็ต้องเข้าป่าไปสัก 2-3 เดือน เรื่องหน้าถือว่าหนักมาก เพราะว่าต้องไปอยู่ในป่าและเป็นละครแอ็คชั่นบางทีต้องถ่ายถึงเช้า"

ถ้าเกิดน้องไปแล้วเนี่ยจะบินตามไปเยี่ยมบ้างมั้ย "คงไปนะครับ เพราะมันไม่ไกลกันสักเท่าไหร่ เมืองไทย กับ อินเดีย ใช่มั้ยครับ"

หวงมั้ยค่ะเพราะว่าเค้าไปก็ต้องไปเจอหนุ่มๆ ที่นู่น "ห่วงมากกว่า เพราะว่าคือจริงๆ หวงมั้ยถ้าจะหวงจริงๆ ก็คงทำไรไม่ได้เพราะมันเป็นวิธีการทำงานแล้วก็มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่ไปพบปะเจอผู้คนใหม่ๆ เจอสังคมใหม่ๆ อาจจะเป็นห่วงมากกว่าในเรื่องการปรับตัวในการอะไรพวกนี้นะครับ"

เห็นว่าพิงค์กี้บอกว่าถ้าไปคงคิดถึงพี่อั้มแย่เลย "( โห ไปฟังมาจากไหน ) ก็คงคิดถึงนะครับไปนานทั้งที มันก็ไม่ไกลเกินกันอยู่แล้ว"

มันมีหลักไรกันที่จะแบบว่าทำให้เราเชื่อใจกันประคองรักกันไป "ผมว่ามันก็ขึ้นอยู่กับว่าการไว้ใจกัน เรื่องๆ ทุกๆ อย่างมันก็ไม่สามารถคอนโทรลได้ มันก็ไม่สามารถที่จะคาดหวังหรือจะให้เป็นแบบนู่น แบบนี้ได้ เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้วก็คนสองคนไม่ว่าจะยังไงมันก็ต้องไว้ใจเข้าใจกันแล้วต่อจากนั้นมันก็คือสิ่งที่เราต้องทำให้ดีที่สุดในเรื่องของระหว่างคนสองคน"

เห็นว่าเล็งจะซื้อบ้านใกล้กันจริงหรือเปล่าค่ะ "เออ อาจจะไม่ได้ใกล้กันแต่อาจจะเป็นระแวกนั้น เพราะว่าหลังๆ ผมก็ทำงานแถวนั้นค่อนข้างสะดวก แล้วคุณพ่อและน้องสาวกับพี่สาว ก็อยู่ระแวกแถวๆ นั้น ผมก็ว่าจะลงหลักปักหลักอยู่แถวนั้น"

บ้านน้องเค้าก็เป็นสิบล้านเลย "งั้นผมก็ขออยู่แค่โรงรถเค้าก็พอแล้ว(หัวเราะ)"

ไม่แพงขนาดนั้น "ยังไม่ได้ดูไว้ คือ เรื่องบ้านเนี่ยผมต้องรอว่างสักพัก คือหลังจากช่วงนี้ผมถึงจะไปดูเรื่องนี้อย่างที่ตั้งใจ อยากจะทำให้เสร็จเพราะว่าค้างๆ คาๆ ไว้นานมาแล้ว"

เห็นน้องพิงค์กี้เนี่ยเล่นละครกับเวียร์มีจูบจริงอะไรอย่างเนี่ยเค้ามีมาบอกมั้ยค่ะ "ไม่ได้บอกครับ ก็จะเห็นจากภาพข่าว กับเวียร์ก็เห็นเค้าสนิทกันรู้จักกันอยู่แล้ว"

มีหึงมั้ย"ไม่มีอ่ะครับ เพราะว่าเราเป็นนักแสดงเราต้องเข้าใจว่ามันคืออะไร มองการทำงานก็เข้าใจนะครับ"