อารมณ์พาไป ภาพนาทีสยองงานคาร์นิวัล อัฒจรรย์ถล่มครืนเจ็บระนาว (มีคลิป)

อารมณ์พาไป ภาพนาทีสยองงานคาร์นิวัล อัฒจรรย์ถล่มครืนเจ็บระนาว (มีคลิป)

ภาพนาทีอุบัติเหตุไม่คาดฝัน กลางงานฉลองคาร์นิวัลที่อาร์เจนตินา เมื่อผู้คนนับร้อยต่างโยกย้ายไปตามเสียงเพลงครึกครื้น ปรากฏว่าอัฒจรรย์ได้ถล่มลงมาต่อหน้าต่อตา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นที่งานเฉลิมฉลองเทศกาลคาร์นิวัลในอาร์เจนตินา อัฒจรรย์ที่ตั้งอยู่ริมเส้นทางขบวนพาเหรดได้เกิดทรุดตัวและพังถล่มลงมา ระหว่างที่ผู้คนกำลังโยกย้ายส่ายสะโพกเต้นสุดเหวี่ยงตามเสียงเพลง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

ภาพจากคลิปวิดีโอมุมต่างๆ ของพยานที่พบเห็นเหตุการณ์ได้บันทึกเอาไว้ เผยให้เห็นนาทีของอุบัติเหตุที่บรรดานักท่องเที่ยวนับร้อยคนยืนอยู่บนอัฒจรรย์ที่ทางงานได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ บรรยากาศของการเฉลิมฉลองได้ปลุกเร้าให้ทุกคนอยู่ในอารมณ์แห่งความสนุกสนาน

ในช่วงจังหวะที่ขบวนพาเหรดเดินผ่าน ผู้คนต่างโยกย้ายและกระโดดอยู่บนอัฒจรรย์ จนกระทั่งไม่อาจจะต้านทานแรงได้ไหว อัฒจรรย์ได้พังครื้นลงไปต่อหน้าต่อตา พร้อมกับเสียกรีดร้องของผู้เห็นที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ส่วนขบวนพาเหรดก็หยุดชะงักลงไปเช่นกัน

งานเทศกาลคาร์นิวัลในอาร์เจตินาได้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (17 ก.พ.) เบื้องต้นมีรายงานยืนยันผู้บาดเจ็บจากเหตุครั้งนี้ 34 ราย บางรายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ขณะที่นายกเทศมนตรีประจำเมืองได้ออกมาขอโทษและแสดงความเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะแรงกระโดดของผู้คนบนอัฒจรรย์ ทำให้ไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้ไหว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!