รักไม่พูดเยอะ "เบลล่า" ถือกุหลาบแดงมอบให้ "เวียร์" วันวาเลนไทน์ พีคสุดคือแคปชั่น

รักไม่พูดเยอะ "เบลล่า" ถือกุหลาบแดงมอบให้ "เวียร์" วันวาเลนไทน์ พีคสุดคือแคปชั่น

หวานรับวันวาเลนไทน์อีกคู่สำหรับคู่ของพระเอกนางเอกข้ามช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า-ราณี แคมเปญ ที่ต้องบอกว่ามาเงียบๆ แต่ฟินได้ใจเพียบจริงๆ จากที่คบกันมาเนิ่นนานและไม่มีภาพหวานออกสื่อใดๆ มาเลย

แต่มาปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ เวียร์ และ เบลล่า คาดว่าความรักล้นหัวใจจนไม่อยากเก็บอีกต่อไปแล้ว ทั้งคู่ขอเลือกที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการจนแฟนๆ ได้เห็นมีภาพน่ารักๆ บ่อยครั้งทั้งจากเลนส์กล้องของ เวียร์ ที่บรรจงโฟกัสถ่าย เบลล่า ในอิริยาบถสบายๆ กับทริปท่องเที่ยวที่เขาสองคนจับมือกันไปสัมผัสธรรมชาติ

ล่าสุด วันนี้ (14 กุมภาพันธ์) คือวันวาเลนไทน์วันแห่งความรัก เบลล่า คนจริง 2019 ได้โพสต์ภาพคู่ออกสื่อพร้อมกับดอกกุหลาบแดงที่ตนเองได้นำมามอบให้กับ พี่เวียร์ เป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ และภาพที่เห็นหลายคนต่างเขินไปด้วยเลย พร้อมกับบอกว่าเป็นภาพที่รอคอยเลยทีเดียว 

นอกจากดอกกุหลาบจะสวย ภาพจะหวานแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนสะดุดตามากๆ นั่นคือแคปชั่นของ พี่เวียร์ ที่เขียนไว้เหมือนจะเทความรู้สึกออกมาทั้งหัวใจ หลังได้ดอกไม้จาก เบลล่า โดยเจ้าตัวได้เขียนไว้ว่า "คงไม่ต้องพูดเยอะนะครับ อิอิ @bellacampen “To P’weir from BL” เย้!!! ขอบคุณนะครับคุณ ดีใจที่สุดในโลกเล้ย!!!"

รักนะไม่พูดเยอะ เราขอเติมให้ละกันนะคะ พี่เวียร์   

>>"เวียร์-เบลล่า" หวานหนักขึ้นไปอีก เผยสรรพนามที่ใช้เรียกกันเพียง 2 คน

>>สายเปย์ที่แท้จริง “เวียร์” ถาม “เบลล่า” เดือนนี้อยากได้อะไร พิมพ์ทิ้งไว้นะครับ

>>“เบลล่า” อวดหวานถี่จนถูกแซว เปลี่ยน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ให้เป็นแมวน้อยไปแล้ว

>>"เบลล่า" อ่านไปยิ้มไป ข้อความอวยพรวันเกิดจาก "พี่เวียร์" หนูก็ภูมิใจในตัวเองเหมือนกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!