ดุเดือด "อ.เฉลิมชัย" ถูกแอบอ้างโยงการเมือง พูดเสียงดังฟังชัด "อย่ามายุ่งกับกู"

ดุเดือด "อ.เฉลิมชัย" ถูกแอบอ้างโยงการเมือง พูดเสียงดังฟังชัด "อย่ามายุ่งกับกู"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงที่กระแสการเมืองกำลังร้อนแรง ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพและบทความ อ้างว่ามาจาก อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ก่อนจะแพร่กระจายไปเป็นวงกว้าง และมีการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองต่างๆ นานา

ล่าสุด (13 ก.พ.) เพจเฟซบุ๊ก แฟนพันธุ์แท้ อาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ได้แชร์คลิป อ.เฉลิมชัย พร้อมระบุข้อความว่า ทุกครั้งที่เวทีการเมืองเริ่มเข้มข้นจะมีการนำบทความซึ่งแอบอ้างว่าท่าน อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นคนเขียนมาแชร์ต่อกันในโซเชียลมีเดียอยู่เสมอๆ ซึ่งจริงๆแล้วบทความนั้นท่านอาจารย์ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เรามาฟังท่านอาจารย์อธิบายถึงบทความนั้นกันอีกครั้งนะครับ 

โดยในคลิปดังกล่าว อ.เฉลิมชัย พูดเสียงดังตามสไตล์ ระบุว่า มีคนเอาตนไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง เขียนเองแล้วอ้างว่าเป็นตนเอง ตนไม่ได้เขียน หยุดได้แล้วเรื่องการเมืองกับตน บอกแล้วว่าตนไม่ยุ่งการเมือง ขอให้ทราบว่าตนไม่ได้เขียนอะไรเลย แต่คนเขียนเอาหน้าตนไปขาย ขอให้พี่น้องประชาชนช่วยบอกต่อๆ กันไป ว่าตนไม่ยุ่งเรื่องการเมือง ไม่เคยเขียนเรื่องการเมือง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า...

"ให้ผมสร้างวัดเถอะ ให้ผมอยู่กับเรื่องศาสนา อยู่กับความสงบ อย่าเสื-กเอาผมมายุ่งเกี่ยวกับการเมือง มึงจะทำอะไรกันก็ทำไป อย่ามายุ่งกับกู การเมืองมาทีไรเอากูไปยุ่งทุกทีเลย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!