โจ๋สุดแสบ-ทำเนียนเปิดฝากระโปรงซ่อมรถ ก่อนถอดปั๊มน้ำร้านกาแฟดังซิ่งรถหนี

โจ๋สุดแสบ-ทำเนียนเปิดฝากระโปรงซ่อมรถ ก่อนถอดปั๊มน้ำร้านกาแฟดังซิ่งรถหนี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ก.พ. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี น.ส.ริณรชา อายุ 23 ปี พนักงานร้านกาแฟราบิกา คอฟฟี่ ตั้งอยู่ริใน ปั๊มน้ำมัน แห่งหนึ่ง ริมถนนโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พาผู้สื่อข่าว ตรวจสอบบ่อน้ำพุหน้าร้าน และบ่อน้ำตกที่สวนหย่อมข้างร้านที่ถูกคนร้าย ขโมยปั๊มน้ำสำหรับทำน้ำพุ และน้ำตก รวมถึงสายยางรดน้ำต้นไม้ และกาละมังพลาสติกอีก 1 ใบ

น.ส.ริณรชา พนักงานร้านกาแฟดังกล่าว กล่าวว่า คนร้ายเข้ามาก่อเหตุช่วงกลางดึกวันที่ 5 ก.พ. ซึ่งจากภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ก่อเหตุเอาไว้ได้ เป็นชายวัยรุ่น ขับรถยนต์กระบะตอนเดียว สีขาวหลังคาเหล็กสูง  มาจอดที่หน้าร้านกาแฟบริเวณบ่อน้ำพุ  

จากนั้น ชายวัยรุ่นเป็นคนขับได้ลงจากรถ ทำทีรถเสีย เปิดฝากระโปรงรถ จากนั้นชายในภาพลงมานั่งหน้าน้ำพุหันหน้าออก เพื่อมองดูลาดเลา เพราะปั๊มน้ำมันเปิด24  ชั่วโมง แล้วเอื้อมมือไปข้างหลังถอดปั๊มน้ำออกพร้อมกับสายไฟ จากนั้นเดินอ้อมไปหลังร้าน รื้อค้นที่เก็บของร้าน และขโมยเอาสายยาง ยาวประมาณ 20 เมตร และกาละมังไป  

จากนั้น เดินมาที่ข้างร้านซึ่งเป็นสวนหย่อมที่นั่งกินกาแฟ ถอดเอาปั๊มน้ำทำน้ำตกไปอีก 1 ตัว จากนั้นขนปั๊มน้ำ สายยางขึ้นรถยนต์กระบะ โดยมีหญิงสาววัยรุ่นที่นั่งมาด้วยสวมหมวกแก๊ปจะลงมาจากรถแต่กลับขึ้นไป

จากนั้น คนร้ายได้ขับรถถอยหลังจะออก แต่ลืมปิดฝากระโปรงจึงจอดรถ ปิดฝากระโปรงหน้ารถ แล้วค่อยๆ ขับหลบหนีออกไปอย่างใจเย็น

ทั้งนี้ เชื่อว่า คนร้ายน่าจะเคยมาที่ร้านและพบเห็นว่า ที่ร้านมีปั๊มน้ำ จึงตั้งใจที่จะมาขโมยโดยจอดรถบังจุดที่เป็นน้ำพุ เพื่อขโมยก่อนที่จะหลบหนีไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!