เมย์ ปูดหลานหนุ่มส่งเมล์หา โวยินดีเป็นพยานหนุ่มแต่รูดซิปปากเรื่องเข็ม

เมย์ ปูดหลานหนุ่มส่งเมล์หา โวยินดีเป็นพยานหนุ่มแต่รูดซิปปากเรื่องเข็ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมย์ เฟื่องอารมย์ ยอมเป็นพยานแน่นอน เมื่อรู้ว่าหวานใจ กรรชัย กำเนิดพลอย จะฟ้องหลานสาว พลอยไพลิน กำเนิดพลอย ข้อหาฐานหมิ่นประมาท หลังจากส่ง e-mail คุกคาม แต่งานนี้ไม่ธรรมดา เมื่อมีข่าวลือว่า เข็ม กฤตธีรา จะเป็นพยานให้กับฝ่ายหลานของหนุ่ม ซึ่งสาวเมย์ เชิดใส่ ก่อนเผยว่า

"คือเราก็ได้รับอีเมล์มาแล้ว เขา (หลานพลอย) ส่งมาให้ เมย์ก็เลยให้พี่หนุ่มดู"

จะร่วมกันฟ้องหรือว่าจะเป็นพยาน? "เมย์คงไม่ได้เกี่ยวกับตรงนี้ เขาส่งมาให้เมย์ เขาส่งให้พี่หนุ่มหรือเปล่า ก็ไม่ทราบ แต่เมย์ก็ให้พี่หนุ่มดูเมล์แล้ว"

แสดงว่าอาจจะเป็นพยานให้? "ก็อาจจะต้องมีพยานไปเกี่ยวข้องด้วย"

เครียดมั๊ย? "ไม่เครียด"

มีข่าวว่า เข็ม-กฤตธีรา จะเป็นพยานให้ทางฝ่ายหลานพี่หนุ่ม? "ก็เป็นสิทธิ์ของเขา เขาอาจจะสนิทกันหรือเปล่า อันนี้ไม่ทราบ เมย์ก็ไม่เข้าใจว่าทางฝั่งนู้น (หมายถึงเข็ม) เกี่ยวอะไรด้วย"

รู้สึกเหนื่อยมั๊ย ที่ถูกโยงเข้าไปเกี่ยวด้วย? "ไม่เครียดค่ะ กรณีแรกก็รู้สึกว่าไม่น่าเกี่ยว แต่กรณีที่ 2 เป็นเมล์ส่งมาให้เมย์โดยตรง มีผลกระทบต่อพี่หนุ่มค่อนข้างเสียหาย มันก็เป็นสิทธิ์ของพี่หนุ่ม ที่พี่หนุ่มอยากจะฟ้องเมย์ก็เป็นแค่พยาน ผู้ที่รับรู้มากกว่า"

เป็นถ้อยคำด่ากันรุนแรงมั๊ย? "ก็น่าจะเป็นเรื่องของชั้นศาลค่ะ เมย์คิดว่าถ้อยคำในนั้นพี่หนุ่มอ่านแล้วสามารถฟ้องได้ "

พลอย (หลานหนุ่ม) บอกว่าโทรหาเมย์ตลอด? "ใช่ค่ะ ตั้งนานแล้ว แต่พอมาเหตุการณ์ตรงนี้ ตั้งแต่ส่งเมล์ตรงนี้มา ก็เลยรู้สึกว่าต้องหยุดคุยดีกว่า"

ส่งมานานรึยัง? "สักพักหนึ่ง เรื่องพวกนี้ต้องอยู่ในชั้นศาล"

ความคืบหน้าเรื่องฤกษ์แต่งงานเป็นอย่างไร? "ตอนนี้ก็ยังเลยค่ะ ตัวเมย์คิดว่า คงต้องหลังจากที่เรื่องคดีนี้จบดีกว่า อันนี้ขึ้นอยู่กับพี่หนุ่มว่าจะอย่างไร เมย์ก็ทำหน้าที่ปฏิบัติตัวปกติ เป็นกำลังให้เขา และก็ทำงานมากกว่า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!