โกรธจนลมจับ หญิงทะเลาะสามีกลางทางด่วน ตรุษจีนนี้จะกลับบ้านใคร

โกรธจนลมจับ หญิงทะเลาะสามีกลางทางด่วน ตรุษจีนนี้จะกลับบ้านใคร

โกรธจนเป็นลมคารถ หญิงจีนทะเลาะกับสามีกลางทางด่วน ตรุษจีนนี้จะกลับบ้านใคร? งานนี้เลยเปลี่ยนไปโรงพยาบาลแทน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา ขณะสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถอยู่บนทางด่วนในเมืองซู่เชียน มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน เกิดมีปากเสียงโต้เถียงกันขึ้นจนฝ่ายภรรยาที่โกรธจัดถึงกับเป็นลมหมดสติไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบรุดเข้าตรวจสอบ หลังพบรถยนต์ของสองสามีภรรยาหยุดจอดกลางทางอย่างผิดกฎจราจร ก่อนต่อมาจะรีบพาทั้งสองคนบึ่งไปส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แบกฝ่ายภรรยาขึ้นเปลผู้ป่วยหามเข้าห้องฉุกเฉิน

จากการซักถามพบว่า วันนั้นสามีภรรยาคู่ดังกล่าวพาลูกสองคนมาด้วย โดยมีความเห็นไม่ตรงกันเรื่องจะกลับไปเยี่ยมและฉลองตรุษจีนที่บ้านใคร ทะเลาะกันไม่หยุดจนฝ่ายภรรยาโกรธสลบคารถดังกล่าว เมื่อฝ่ายสามีเห็นดังนั้นก็รีบจอดรถในช่องทางฉุกเฉิน และเคราะห์ดีที่ขณะนั้นตำรวจจราจรที่ออกลาดตระเวนพบเหตุทันเวลา

อย่างไรก็ดี ปัจจุบันหญิงคนดังกล่าวอาการปลอดภัยดีแล้วหลังจากได้รับการรักษาที่โรงพยาบาล ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตักเตือนและอธิบายกฎจราจรเกี่ยวกับการจอดรถในช่องทางฉุกเฉินกับฝ่ายสามี พร้อมกันนั้นก็ได้กล่าวเตือนประชาชนด้วยว่า ควรควบคุมอารมณ์ขณะอยู่บนท้องถนน เพื่อเลี่ยงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ และการกลับบ้านอย่างปลอดภัยเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคนในครอบครัว

>> สาวร่ำไห้ กลับบ้านตรุษจีนพร้อมแฟนหนุ่ม แต่ดันถูกทิ้งไว้กลางทางด่วน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!