เชียร์ รับ การ์ตูน เข็ดผู้ชาย

เชียร์ รับ การ์ตูน เข็ดผู้ชาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เชียร์ รับ การ์ตูน เข็ดผู้ชาย เมินป้องโดนด่าเละ ยันสนิทกันแม่ไม่ห้าม ชินถูกจับคู่กิ๊กอีก

เห็นสาวห้าวอย่าง เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ก็เคยเสียน้ำตาเพราะออกมาปกป้องเพื่อนซี้ การ์ตูน - อินทิรา มาแล้ว จนถูกมองว่าเวอร์เกินไปหรือเปล่า จากนั้นไม่นานเรื่องราวทุกอย่างกลับคลี่คลายลง เมื่อความสัมพันธ์ระหว่าง การ์ตูน และหนุ่ม โดม - ปกรณ์ ลัม ยุติลง เลยทำให้ เชียร์ กับ การ์ตูน กลับมาสนิทสนมกันอีกมากขึ้น จนโดนแซวว่าทั้งคู่กิ๊กกั๊กกันอีกระลอกแล้ว

"แหม! ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ เชียร์กับตูนเราไม่ได้หายไปไหนกันเลยนะ ช่วงที่ผ่านๆ มาไม่ว่าจะมีเรื่องหรือไม่มี เชียร์กับตูนยังติดต่อ ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอด เพียงแต่ว่าช่วงที่ผ่านมาจะมีใครเป็นข่าวกับเพื่อนเราเลยไม่มีใครสงสัยในการไปไหนมาไหนของเชียร์กับตูน จริงๆ เราปรึกษากันตลอดอยู่แล้ว"

ช่วงนี้สนิทกันขึ้นหรือเปล่า "เราคุยกันเยอะอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้จะเจอกันบ่อยเพราะถ่ายละครรุกฆาตด้วยกัน"

การ์ตูนเข็ดผู้ชายเลยมั้ย "ก็คงพิจารณาในการดูใครมากขึ้น(อึกอัก) จริงๆ เชียร์ก็ช่วยดูนะ แต่สุดท้ายก็ให้ตูนเค้าตัดสินใจเอง กับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็นะ ค่อยๆ ดูแล้วกัน"

กลับมาสนิทกันอย่างนี้คุณแม่เชียร์ว่ายังไงบ้าง "ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ท่านก็รับรู้อยู่แล้วว่าเป็นเพื่อนที่สนิทแล้วเราก็รัก ที่ผ่านมามีปัญหาเราก็อยู่ตรงนี้ไม่มีอะไรที่จะแยกเพื่อนคนนี้ไปได้"

กลัวข่าวจับคู่มาอีกระลอกมั้ย "ได้ข่าวว่าจับแล้วนะ(หัวเราะ) ก็ไม่ได้อะไรค่ะเราได้เห็นสัมภาษณ์ของตูนแล้วด้วย ขอบคุณตูนด้วยที่พูดถึงเราและขอบคุณเรา จริงๆ ไม่ต้องขอบคุณก็ได้ คือเค้าดีกับเชียร์เป็นธรรมดาที่เชียร์จะช่วยปกป้องเพื่อนคนนี้อยู่แล้ว ผลกระทบที่เกิดขึ้นต่างๆ นานาที่เกิดขึ้นกับเชียร์ก็ไม่ได้มาสนใจมีคนมาว่าเชียร์ หรือไม่เข้าใจ เพราะเชียร์แค่อยากให้เค้ารับรู้ว่าในยามที่เกิดปัญหากำลังใจจากคนรอบข้างเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราอยากให้เพื่อน" เชียร์ กล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!