สาวฉาวออสซี่มีเซ็กส์หมู่ทีมรักบี้ เผยเล่นเซ็กส์ทั้งลีกกว่า 200 คน

สาวฉาวออสซี่มีเซ็กส์หมู่ทีมรักบี้ เผยเล่นเซ็กส์ทั้งลีกกว่า 200 คน

ฮือฮา หญิงสาวฉาวมีเซ็กส์กับทีมรักบี้ดังออสเตรเลียเปิดใจ มีเซ็กส์กับนักรักบี้กว่า 200 คน ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา เผยปัดข้อเสนอให้เงินของสื่ออยากรู้ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงชอบเซ็กส์หมู่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จากกรณีสื่อมวลชนออสเตรเลียเปิดโปงกรณีทีมรักบี้ออสเตรเลียชื่อดัง 12 รายเล่นเซ็กส์หมู่กับผู้หญิงคนเดียวจนเป็นเรื่องฉาวไปทั่วประเทศ ล่าสุด หญิงรายดังกล่าวซึ่งถูกเรียกสั้นๆ ว่า"เอมี่"ได้กล่าวให้สัมภาษณ์แก่หนังสือพิมพ์"เมลเบิร์น เฮรัลด์ ซัน"พูดถึงพฤติกรรมเล่นเซ็กส์ของเธอกับเหล่านักรักบี้ลีก"เอเอฟแอล"อย่างไม่ อาย ระบุว่า จริง ๆ แล้ว เธอมีเซ็กส์กับนักรักบี้ลีกนี้กว่า 200 คน ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา โดยเธอชอบการมีเซ็กส์หมู่เพราะได้กลายเป็นจุดสนใจของเหล่าชาย และได้แสดงพฤติกรรมทางเพศอย่างไม่ขีดจำกัด และว่าเธอไม่คิดว่าการเล่นเซ็กส์กับผู้ชายเต็มห้องเป็นเรื่องเสื่อมเสีย แต่กลับทำให้เธอรู้สึกกระชุ่ยกระชวยและมีพลัง พร้อมทั้งยืนยันว่า การมีเซ็กส์หมู่ของเธอของนักรักบี้ลีก"เอเอฟแอล"ไม่มีใครบังคับเธอ และเธอมีเซ็กส์ที่ป้องกันตัวเอง


เอมี่กล่าวว่า เธอได้มีเซ็กส์กับผู้ชายอย่างน้อย 150-200 คน โดยเคยบันทึกตัวเลขนี้ไว้ในไดอารี่ และทำหายไปแล้ว แต่ไม่ได้เขียนชื่อผู้ชายที่ร่วมมีเซ็กส์ด้วย แค่จดตัวเลขไว้เท่านั้น แต่เลิกนับไปแล้วเมื่อ 5 ปีก่อน นอกจากนี้ เธอยังปกป้องทีมรักบี้ที่เธอมีเซ็กส์ด้วยว่า ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

นอกจากนี้ เธอยังเปิดเผยด้วยว่า ก่อนหน้านี้ เธอได้ปฎิเสธเงินข้อเสนอของสถานีโทรทัศน์และนิตยสารของออสเตรเลีย ให้เปิดเผยวิถีชีวิตของเธอด้วย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รักบี้