ไม่โสด!กระแตแย้มมีนักธุรกิจตามจีบ

ไม่โสด!กระแตแย้มมีนักธุรกิจตามจีบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่โสด! กระแต แย้ม มีนักธุรกิจตามจีบ รับ คบ 6 เดือนแล้ว ยังไม่พร้อมเปิดตัว

เลิกรากับ หนุ่ม กอล์ฟ - ฐิติพันธ์ ได้พักใหญ่แล้ว สำหรับ สาว กระแต - ศุภักษร แต่สาวกระแต ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาดูแลหัวใจไม่ขาดล่าสุดก็ยอมเปิดปากแล้วว่า กำลังดูใจหนุ่มนักธุรกิจคนใหม่อยู่ แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะเปิดตัวซะที "ก็รอมีก่อน จริงๆ แล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ แต่ว่า คนที่ยังคุย ๆ อยู่เหมือนเดิม เรายังไม่ใช่คำว่าแฟนมากกว่า เพิ่งศึกษากันเอง" กี่เดือน "ก็สักพักนึ่งค่ะ ครึ่งปีกว่า"
ยังไม่มั่นใจเค้าหรือเปล่า "คบกันแบบเพื่อนมากกว่า ไม่ได้มานั่งคุยกันเรื่องแบบนี้ ส่วนใหญ่เราคุยกันเรื่องงานมากว่า"

เทกแคร์ดีไหม "เป็นผู้ชายที่ดีคนนึ่ง" ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยหรือเปล่า "ก็ไม่ถึงอะไรขนาดนั้น เพราะกระแตชอบขับรถค่ะ" คนในวงการหรือเปล่า "ไม่ใช่ค่ะ" เค้ามีเวลาให้กระแตบ่อยไหม "ส่วนใหญ่ต่างคนต่างทำงานมากกว่าค่ะ แล้วเราก็จะให้กำลังใจ โดยการคุยกันทางโทรศัพท์มากกว่า" อย่างนี้เราจะเจอกันได้ยังไง "หากิจกรรมทำ ที่เราชอบ ๆ เหมือนกันเยอะค่ะ"

เจอกันที่สนามโกคาร์ท หรือเปล่า"บ่อยค่ะ แต่จำไม่ได้แล้วว่าเป็นที่ไหน" เคยแข่งกันเองไหม "แข่งกันเองอยู่แล้ว เพราะสนามโกคาร์ท ต้องการซ้อมด้วยค่ะ แล้วพี่เค้าก็ขับเก่งด้วย ส่วนใหญ่พี่เค้าจะชนะ ในสนามแข่ง ห้ามยอมกัน" ไม่โกรธเหรอ "ไม่โกรธค่ะ กระแต จะได้มีความกระตือรื้อร้นที่อยากจะเอาชนะ" ตกลงคนนี้ใช่แล้ว "กำลังศึกษา" เค้าทำธุรกิจอะไร "ไม่บอกค่ะ แต่เค้าทำธุรกิจ"

คุยอยู่หลายคนไหม "บ้างค่ะ ก็เลยไม่รู้จะตอบยังไงดี" แต่คนนี้คุยนานกว่าทุกคน "ใช่" ถือเคล็ดหรือเปล่า "ไม่ถือค่ะ ไม่ทันแล้ว อายุ 27 แล้ว" ถูกใจเค้าตรงไหน "มันไม่ใช่อย่างนั้น เป็นเพื่อนกันมากกว่า ไม่มีเรื่องถูกใจหรือไม่ถูกใจ" เจอหนุ่มกอล์ฟบ้างไหม "ไม่ขอพูดถึงค่ะ ถ้าพูดไปก็ยืดยาวเหมือนกับกระแต คบพี่เอ๊กซ์ ปีกว่า 2 ปีแล้ว เรื่องมันยืดยาวถึงทุกวันนี้ ฉะนั้นกระแตจะไม่พูดถึง" ยังติดต่อกันอยู่ไหม "ไม่ค่อยได้เจอค่ะ ไม่ได้พูดกัน"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!