โดม ฉุน โดนเม้าท์ซ้อม พลอย น่วม

โดม ฉุน โดนเม้าท์ซ้อม พลอย น่วม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

วอนอย่ากุข่าวมั่ว ลั่นไร้ปัญหาเล่นละครคู่ เมินคนมองดังกว่า เป้ เมื่ออยู่ค่ายเดียวกัน

หลายคนไม่เชื่อว่านางเอกสาว 'พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์' จะตกบันไดที่คอนโดฯจริง หลังจากข่าวลือโดนผู้ชายซ้อมจนน่วม แต่ยิ่งไปกว่านั้นข่าวลือก็กลายเป็นข่าวให้เม้าท์เดือดร้อนไปถึงอดีตคนรักเก่า อย่าง 'โดม ปกรณ์ ลัม' ว่าเป็นต้นตอของรอยเขียวเป็นฟกช้ำ งานนี้โดมออกโรงฉุนแทนกับพวกช่างเม้าท์ว่า

"ไม่เกี่ยวอะไรกับผม รู้ข่าวมาเหมือนกัน เห็นเขาบอกว่าตกบันไดจริงๆ วันที่โดมไปเจอเขา สามสี่วันที่แล้ว เขาก็บอกว่าเขาตกบันได เขาทำงานดึก แล้วบางทีฝนตกด้วย"

รู้สึกเป็นห่วงพลอยมากขึ้นมั้ย "ก็เป็นห่วง ด้วยปกติตามเรื่องอยู่แล้ว แต่คงตกอะไรไม่มาก"

หลายคนเชื่อว่าโดมเป็นคนซ้อม "ไม่เกี่ยวอะไรกับเขา ผมจะไปซ้อมเขาทำไม"

คิดว่าโดนเม้าท์แรงมั้ย "แรงครับ (เสียงยาว) อย่าเม้าท์แบบนี้ แรงเสียหายครับ"

ได้โทรไปเคลียร์กับพลอยมั้ย "ไม่ต้องโทรเคลียร์เลยครับ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย"

ได้เล่นละครกับโพลีพลัส มีนางเอกที่คิดเอาไว้ใจบ้างมั้ย "ยังไม่รู้เลย อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ทางพี่นิด (อรพรรณ) แล้ว เพราะเท่าที่อ่านบท นางเอกต้องห้าวๆลุยๆ คือไม่ได้สวยเป็นคุณหนู"

คิดอยากชวนพลอยมาเล่นด้วยมั้ย "ก็คงไม่รู้แล้วแต่ผู้ใหญ่"

ถ้าพลอยมาเล่น โดมเล่นได้มั้ย "ได้ครับ ไม่มีปัญหาเลยครับ"

ถือว่าเข้ากันได้ดีอยู่แล้วใช่มั้ย "ใช่ครับ ดีครับ พลอยจะได้ช่วยสอนผม จะได้ไม่เขิน ผมเป็นเพื่อนเขา ทำงานร่วมกันได้ ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ ว่ามีคนจะให้ออกงานอีเว้นท์ด้วยกัน พี่ๆหลายคนคิดว่าได้ออกกันไม่ได้แล้ว ผมก็บอกว่าไม่มีปัญหา"

แต่ก็ไม่เห็นออกงานคู่กัน "เขาคงเห็นว่าเราเลิกกันไป เหมือนว่ามันไม่ได้มีประเด็น แต่ก็งานหนึ่งเข้ามาถามว่าออกงานคู่ได้มั้ย นึกว่าไม่สามารถรับงานคู่กัน ก็ให้เขาไปถามพลอยดู พลอยก็ไม่ได้มีปัญหา พลอยได้เงินก็โอเคแล้ว"

กลัวจะดังกว่ามั้ย เมื่อโดนเปรียบกับ 'เป้-อารักษ์' ได้มาเล่นค่ายเดียวกัน "ไม่ได้มองว่าเล่นแล้วต้องดังเลยครับ ขอให้ออกมาแล้วมีคุณภาพ มาถึงคนดูดูแล้วอิ่ม เต็มกับสิ่งที่เราแสดงออกมาแค่นั้นก็พอ ดังหรือไม่ดังอย่าไปคิดเลย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!