หนุ่มใหญ่โคราชขับกระบะเสียหลักลงข้างถนนมิตรภาพ รถพังยับคนขับสาหัส

หนุ่มใหญ่โคราชขับกระบะเสียหลักลงข้างถนนมิตรภาพ รถพังยับคนขับสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 24 ม.ค. 62 เวลา 16.35 น. พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพลิกคว่ำที่บริเวณทางต่างระดับอำเภอสีคิ้ว ถนนมิตรภาพ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบเลขทะเบียน อยู่ในสภาพรถด้านหน้าพังยับเยินขณะเดียวกันพบผู้ขับขี่อยู่ข้างรถกระบะเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี บาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ไม่สามารถลุกยืนได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายนพดล จันทร์หนองแวง อายุ 43 ปี สอบถามจากนายนพดลผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนเองกำลังจะกลับบ้านที่อำเภอสูงเนิน ระหว่างลงทางต่างระดับ ตนเองกำลังขับชิดขวาเพื่อเข้าเลนใน แต่ปรากฏว่ารถกระบะตนเองได้เสียหลักจนกระเด็นไปตามถนน และลงไปข้างในที่สุด

พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่ารถคันดังกล่าวได้เสียหลักลงมาจากทางต่างระดับ และพลิกคว่ำ ตรวจสอบผู้ขับขี่แล้วไม่พบอาการมึนเมาสุรา ซึ่งผู้ขับขี่บาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ คาดว่ากระดูกไหปลาร้าหัก เบื้องต้นให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลสีคิ้วแล้ว ส่วนสาเหตุการชนที่แน่ชัดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนต่อไป