"เขาทราย-เขาค้อ" เปิดใจชีวิตพลิกผันจากอดีตแชมป์มวยโลก จนเคยหมดเนื้อหมดตัว

"เขาทราย-เขาค้อ" เปิดใจชีวิตพลิกผันจากอดีตแชมป์มวยโลก จนเคยหมดเนื้อหมดตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นพี่น้องฝาแฝดที่หมัดหนักสุดๆ สำหรับ เขาทราย-เขาค้อ แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์เปี้ยนโลกชาวไทย และอดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่ไปออกรายการสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด เขาทราย เขาค้อ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร

โดย เขาทราย บอกว่าจากการต่อยมวย ตนเก็บเงินได้เยอะเป็นสิบล้าน ตอนนั้นอายุ 15 ปี เพราะชอบเก็บเงินจะสร้างบ้านให้แม่ ผมเสียไปกับ ยูมิโกะ โอตะ แต่อย่าว่าเขาเลยอะไรที่ให้เขาไปก็ให้เขาไป ตอนนั้นผมได้ทองเกือบ 400 บาท ก็แบ่งเขาคนละครึ่ง

ส่วน เขาค้อ บอกว่าตอนนั้นมี 4-5 ล้าน เหมือนกัน แต่เมื่อก่อนเป็นคนใจใหญ่ เสียไปเพราะผู้หญิง

นอกจากนี้ เขาค้อ ยังบอกว่าตัวเองมีจุดดิ่งหมดเงิน ชีวิตลำบากอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ไม่ถึงขนาดอดมื้อกินมื้อโชคดีที่ตอนนั้นมีการมีงานทำ ก็เลยกลับมามีวันนี้ได้อีกครั้ง

และ เขาค้อ บอกว่าไม่อยากให้ลูกเป็นนักมวยตามรอยตัวเอง เพราะมันไม่มีอะไรราบรื่นทรมานเวลาลดน้ำหนัก อยากให้เขาเรียนหนังสือมากกว่า

เขาค้อ เขาทราย แกแล็คซี่ ออกรายการคู่

นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดถึงประเด็นที่เคยโดนดูถูก เป็นนักมวยไม่มีการศึกษา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "มันเป็นเรื่องธรรมดาเฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร"

อย่างไรก็ตาม เขาค้อ บอกว่าแผลเป็นที่หน้าเกิดจากอุบัติเหตุรถคว่ำเขาทรายเป็นคนขับเขาเหยียบ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

จากนั้น เขาทราย พูดเสริมว่า เขาค้อหยุดหายใจแต่เขาทรายเป็นคนช่วยชีวิต ปั๊มหัวใจจนเขาฟื้นแล้วพาเขาไปโรงพยาบาล

ติดตามรายการคุยแซ่บ Show ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บ Show รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!