หนุ่มยืนชมนกหน้าบ้าน เห็นตำรวจโร่คว้ายาบ้าโยนทิ้งข้างกำแพง-ลั่นไม่ใช่ของตน

หนุ่มยืนชมนกหน้าบ้าน เห็นตำรวจโร่คว้ายาบ้าโยนทิ้งข้างกำแพง-ลั่นไม่ใช่ของตน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มยืนชมนกกรงหัวจุกที่แขวนอาบแดดบริเวณบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับหยิบยาบ้าที่ใส่ไว้ในกระเป๋าโยนทิ้งข้างกำแพงบ้าน

วันที่ 24 มกราคม 2562 ร.ต.ท.ประเสริฐ วัฒหนู พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรพัทลุง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการป้องกันปราบปราม สภ.บางแก้ว สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร บุกรวบตัวนายธรรมรัตน์ อายุ 23 ปี

หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าว ได้ออกตรวจพื้นที่ในชุมชนท่ามะเดื่อ พบว่าในชุมชนดังกล่าวเป็นแหล่งระบาดของยาเสพติด พบนายธรรมรัตน์ ยืนชมนกกรงหัวจุกที่แขวนอาบแดดไว้หน้าบ้าน

เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หยิบยาบ้าที่ใส่ไว้ในกระเป๋าโยนทิ้งข้างกำแพงบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นจึงเข้าทำการตรวจค้นและควบคุมตัว พบยาบ้าบรรจุถุงพลาสติกใส ข้างในบรรจุถุงพลาสติกสีขาวใส จำนวน 3 ถุง รวมยาบ้า 105 เม็ด

จึงได้ทำการตรวจยึด พร้อมนำตัวเข้าตรวจค้นที่บ้านพักพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าซุกซ่อนในห้องนอน พร้อมน้ำต้มใบพืชกระท่อมอีกจำนวนหนึ่ง จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่ายาบ้าจำนวนดังกล่าวไม่ใช่ของตน จะขอต่อสู้ในชั้นศาลอย่างเดียว ขณะเดียวกันได้ตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ม.5 ต.ท่ามะเดื่อ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง

หลังสืบสวนทราบว่า จุดดังกล่าวได้แอบลักลอบขายยาเสพติด และเป็นแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นมานาน แต่ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!