ทหารตำรวจล้อมบ้านเป้าหมายรวบนักพนัน “ดัมมี่” ซุกสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมาก

ทหารตำรวจล้อมบ้านเป้าหมายรวบนักพนัน “ดัมมี่” ซุกสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมาก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(23 ม.ค. 62)  พ.อ.ปัญญ์สวัฒกก์ มาลารัตน์ หัวหน้าสำนักงานรอง ผอ.รมน.จ.สตูล พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ร.อ.ปิยะเชษฐ์ หนูฉ้ง หัวหน้าชุดรวบรวมและตรวจสอบข้อมูล กอ.รมน.สตูลพร้อมกำลังตำรวจ ทหารกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 5 จ.สตูล ค่ายสมันตรัฐบบุรินทร์ เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวว่า มีการมั่วสุมลักลอบเล่นการพนัน

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบนักพนันกำลังนั่งเล่นไพ่ดัมมี่จำนวน 4 คน ในบ้านหลังดังกล่าวพร้อมของกลางไพ่จำนวน 10 สำรับ และของกลางเล่นการพนันอีกจำนวนหนึ่ง เมื่อเข้าจับกุมมีการโวยวายจึงได้ตรวจค้นพบกลุ่มชายชกรรจ์ จำนวน 5 คน ในบ้านจึงมีการนำไปตรวจปัสสาวะ พบมีสารเสพติดในร่างกาย จำนวน 1 คน คือ นายวิทยา อายุ 21 ปี ชาว ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล  

และตรวจภายในบริเวณบ้าน พบยาแก้ไอ ยี่ห้อ Datissin จำนวน 29 ขวด พืชกระท่อมจำนวน 500 กรัม กัญชาแห้งจำนวน 1กรัม กระสุนปืน จุด22 มม.จำนวน 24 นัด บุหรี่ต่างประเทศหนีภาษียี่ห้อ “จอห์นแบล็ค” จำนวน 2 ลัง รวม 600 ซอง บุหรี่อุดังการัม 20 ซอง

และจับกุม นางจันทรา อายุ 51 เจ้าของบ้าน พร้อมนักพนันทั้งหมด ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล ดำเนินคดีต่อไป โดยหัวหน้าสำนักงานรอง ผอ.รมน.จ.สตูล กล่าวว่า ปัญหายาเสพติดเป็นปัญหาที่รัฐบาลให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ หากพบว่าที่ไหนมีการมั่วสุมก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่หรือร้องเรียนมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจับกุมได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!