ไอ้โม่งหนุ่มโผล่อ้างตัวเป็น "เทพบุตรโซโล" ปัดสั่งฆ่า "เรส บ้านตูม"

ไอ้โม่งหนุ่มโผล่อ้างตัวเป็น "เทพบุตรโซโล" ปัดสั่งฆ่า "เรส บ้านตูม"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไอ้โม่งโผล่อ้างตัวเป็น "เทพบุตรโลโซ" อัดคลิปแชร์แจงปัดสั่งฆ่า "เรส บ้านตูม" ชี้แค่ต้องการสั่งสอนหลังติดหนี้ค่ายาเสพติด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ โดยอ้างตัวว่าเป็น “เทพบุตรโซโล” ซึ่งได้อัดคลิปชี้แจงกรณีน้องเรส บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น โดนรุมทำร้ายจนเสียชีวิต พร้อมระบุข้อความว่า “จริง ไม่เซ็นเซอร์” โดยชายคนดังกล่าว ได้ใช้ผ้าน่วมสีน้ำตาลคลุมตัว และปิดบังใบหน้าด้วยผ้าสีดำ และสวมแว่นกันแดด

ก่อนจะมีการพูดชี้แจงในคลิปว่า ผมคือ "เทพบุตรโซโล" หรือ ที่เรียกกันว่า “ป๋าเทพ” โดยขอชี้แจงการตายของ น้องเรส บ้านตูม โดยระบุว่า น้องเรสได้มาสมัครค้ายากับตนเอง และได้ค้างค่ายาและติดหนี้ค่ายา ไม่ยอมจ่าย ผมก็ให้โอกาสแก้ตัวหลายครั้ง แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม จึงได้โพสต์เพื่อให้คนช่วยติดตามและตามค่าหนี้ค่ายา และก็มีทีมงานของ “อาร์ตลาย” ที่อาสาเข้ามารับงานติดตามหนี้คายา

ทั้งนี้ ตนแค่สั่งให้การกระทืบสั่งสอน แต่ อาร์ตลาย ทำพลาดทำเกินกว่าเหตุ ยืนยันตนเองไม่เคยสั่งให้การไปฆ่าใคร แค่สั่งกระทืบสั่งสอนเฉยๆ และอยากจะขอบอกอีกอย่างว่า ตนเองมีทีมงานของตนเอง ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งไหนและอย่าไปเอาเหมารวมมั่ว สื่อออกข่าวตี ข่าวมั่ว ถ้าไม่เชื่อท้าให้เอาคลิปเสียงของเองไปให้อาร์ตลายฟัง แล้วจะรู้ว่าตนเองเป็นตัวจริงหรือตัวปลอม

ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์และแชร์ดังกล่าวได้มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ขณะที่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบคลิปดังกล่าวว่าเป็นเจ้าของ เทพบุตรโลโซ จริงหรือไม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!