ซุ่มจับ “พ่อค้า-นักเสพ” พร้อมยึดของกลางยาเสพติดเพียบคาหมู่บ้านดังย่าน อ.คลองหลวง

ซุ่มจับ “พ่อค้า-นักเสพ” พร้อมยึดของกลางยาเสพติดเพียบคาหมู่บ้านดังย่าน อ.คลองหลวง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ม.ค. 62)  นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายธงชัย อัครธรรมบดี ปลัดอำเภอคลองหลวง  ร.ท.สัญญลักษณ์ มะลิวัลย์ เจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ. 2 พัน 4 นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

สนธิกำลังเข้าทำการจับกุมตัว นายวิษณุ หรือ “อาท” อายุ 40 ปี  โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านพระปิ่น 7 เฟส 6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 1,591 เม็ด ยาไอซ์ 22.49 กรัม เงินสด 21,600 บาท พร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพยาเสพติด

นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับการร้องเรียกจากประชาชนว่าภายในหมู่บ้านพระปิ่น 7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  มีการแพร่ระบาดของยาเสพติดจึงนำกำลังเข้ามาซุ่มโปร่งดูพฤติกรรมผู้ค้า

จนกระทั่งพบ นายวิษณุ หรืออาท ผู้ต้องหากำลังส่งยาเสพติด ซึ่งเป็นยาไอซ์ให้กับ นายอนุรักษ์ อายุ 31 ปี บริเวณทางเข้าเฟส6 เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองเข้าค้นบ้านพัก โดยที่บ้านของ นายวิษณุ หรืออาท พบยาบ้าและยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ที่หลังโทรทัศน์ หลังตู้เย็น และในห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดและจับกุมตัว พร้อมกับตรวจค้นบ้านของ นายอนุรักษ์ ที่มาซื้อยาเสพติดไม่พบสิ่งองผิดกฎหมาย จึงนำตัวผู้ต้องและของกลางไปทำการสอบสวนต่อที่ที่ว่าการอำเภอคลองหลวง

นายวิษณุ หรืออาท ให้การว่า ซื้อยาเสพติดมาจากพรรคพวกที่รู้จักกันคนหนึ่ง เพื่อนำมาเสพกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุม ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำให้การและนำตัวไปทำการสอบปากคำเพื่อขยายผลหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!