ชายสุดช็อก ลูกน้อยถูกรถพุ่งชนจากด้านหลัง ร่างหายวับ ขณะจูงมือข้ามถนน

ชายสุดช็อก ลูกน้อยถูกรถพุ่งชนจากด้านหลัง ร่างหายวับ ขณะจูงมือข้ามถนน

อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ...ชายจูงมือลูกเดินข้ามถนน ช็อกหนัก หนูน้อยถูกรถพุ่งชนหายวับชั่วพริบตา เดชะบุญรอดชีวิตมาได้

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีชาวเน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์น่าตกใจ ขณะผู้ปกครองรายหนึ่งจูงมือลูกน้อยกำลังเดินข้ามถนน ถูกรถยนต์ที่แล่นมาทางด้านหลังพุ่งชนเข้าอย่างจัง

สำนักข่าวเฟิงเมี่ยนรายงานว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่อำเภอเฉวียนฮั่น เมืองต๋าโจว มณฑลเสฉวน เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เหตุการณ์ในคลิปเป็นเรื่องจริง แต่เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ 2019 ปีที่ผ่านมา โดยในคลิปเผยให้เห็นหนูน้อยถูกชนอัดกระแทกเข้ากับท้ายรถยนต์ที่จอดอยู่ ร่างหายวับไปในชั่วพริบตา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวเป็นคนขับแท็กซี่รายหนึ่ง ตอนชนเขารีบหักพวงมาลัยรถ ซึ่งพบว่าทำให้เกิดมุมช่องเล็กๆ เหลือไว้ให้ชีวิตของหนูน้อย ที่หลังจากเกิดเหตุพบว่าได้รับบาดเจ็บกระดูกหัก แต่ไม่เป็นอะไรอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต โดยภายหลังทางคนขับได้รับผิดชอบสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ และปัจจุบันหนูน้อยถูกส่งตัวไปเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องในโรงพยาบาลที่นครฉงชิ่ง

ทั้งนี้ เนื่องจากอุบัติเหตุดังกล่าวค่อนข้างเป็นกรณีพิเศษ กองบังคับการตำรวจจราจรท้องถิ่นจึงยังไม่ได้สรุปผู้ต้องรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุดังกล่าว ขณะที่ทางคนขับแท็กซี่ก็ให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันในการสอบสวน โดยรายงานเมื่อวันที่ 8 ม.ค. เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!