หวิดดับคู่-มอเตอร์ไซค์ซิ่งชนคนปั่นจักรยานกลางถนน รถบัสขับตามหลังเบรกทัน

หวิดดับคู่-มอเตอร์ไซค์ซิ่งชนคนปั่นจักรยานกลางถนน รถบัสขับตามหลังเบรกทัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค. 62) ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานปั่นและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ (มุ่งหน้าปทุมธานี) ตรงข้ามหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และรถกู้ชีพบัวเพชร

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2  ราย นอนอยู่บนพื้นถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลและได้มีประชาชนที่ขับรถผ่านที่เกิดเหตุเข้ามาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บกันด้วย เพราะเป็นเวลาที่ประชาชนกำลังขับรถไปทำงานกัน

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ  1.นายสมยศ อายุ 35 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน จนจ 245 ชลบุรี  เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพบัวเพชรนำส่งโรงพยาบาลภัทรธนบุรี  และนายชาตรี อายุ 41  ปี คนปั่นรถจักรยาน อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถาม นายสมยศ  คนขับขี่รถจักรยานยนต์เปิดเผยว่า  ตนเองกำลังจะขับรถไปทำงานเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมองไม่เห็นว่าคนปั่นรถจักรยานมาทางไหนจึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง แต่ก็โชคดีที่รถบัสขับตามหลังมาเบรกทันจึงไม่ถูกชนซ้ำ

ด้าน ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้นำรถจักรยานปั่นและจักรยานยนต์ไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คลองหลวง และจะได้ไปสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!