แดนนี่ มือที่3 โม-ก้อง! รับควงนางเอกสาวกินข้าว

แดนนี่ มือที่3 โม-ก้อง! รับควงนางเอกสาวกินข้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แดนนี่ โต้ปากแข็งควง แตงโม ยันแค่เพื่อน ปัดมือที่ 3 ทำฝ่ายหญิงรักล่ม เมินเคลียร์ก้อง

เปิดตัวกลายๆ สำหรับสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ควงคนใหม่ แดนนี่ หนุ่มคลีโอ 2007 มาดู แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล ถึงแม้ตอนเข้าโรงละครกับตอนออกมาจะเดินแยกกันซักหน่อย แต่แอบเห็นว่า ทั้งคู่นั่งชิดติดกัน ด้านนางเอกสาวรีบชิ่งออกจากงาน ก่อนจะให้ฝ่ายชายเดินหลอกล่อไปทางอื่น แต่ไม่รู้ว่าไปหลงทางอีท่าไหนเดินกลับมาเจอวงนักข่าวให้ได้สัมภาษณ์อย่างจัง

มาด้วยกันหรือเปล่า "ต่างคนต่างมาครับ"

มาดูละครเวที นั่งใกล้กันมั้ย "นั่งใกล้ๆ กันเป็นกลุ่มครับหลายๆ คน ไม่ได้เปิดตัวอะไรครับ เป็นเพื่อนกันก็ต้องนั่งด้วยกันได้ครับ" รู้จักกันนานขนาดไหนแล้ว "เป็นเพื่อนกันนานแล้ว เคยร่วมงานกัน เพื่อน ๆ ก็รู้จักกันในกลุ่ม"

คนมองว่าเป็นมือที่สาม "ไม่น่าจะใช่ครับ เพราะเป็นเพื่อนกัน"

มีคนเห็นไปกินสุกี้ด้วยกัน "ก็กินกันหลายคนนะ 6-7 คนนะ อย่าจับตามองผมคนเดียว ถ้ามีอะไรคืบหน้าผมบอกแน่นอนครับ"

โอกาสพัฒนาเป็นแฟน "ก็ต้องดูต่อไปครับ"

เรียกว่าดูใจกันได้มั้ย "ยังดีกว่าครับ ต่างคนต่างโสดแล้วก็เป็นเพื่อนกันยาว ๆ ดีกว่าครับ" สเปกมั้ย "ก็ดีนะ ผมชอบผู้หญิงที่คล่องแคล่ว ฉลาด มีความคิด โมเค้าก็เป็นเพื่อนที่ดี จริงใจกับทุกคน น่ารัก"

โดยส่วนตัวรู้จักกับก้องมั้ย

"รู้จักกันพอสมควรครับ นับถือกันเป็นพี่เป็นน้อง มีข่าวแบบนี้คงไม่ต้องเคลียร์กันครับ ผมว่ามันก็ไม่ได้เกินเลย ความสัมพันธ์มันไม่ใช่มือที่สามอยู่แล้วไง ฉะนั้นไม่ต้องเคลียร์กัน" กลัวเป็นคู่เกาเหลากันมั้ย "พี่ก้องเป็นผู้ใหญ่น่ารัก ต่างคนต่างโต ๆ กันแล้ว เราเป็นเพื่อนไม่มีอะไรเสียหาย"

เค้ามีปรึกษาเรื่องความรักมั้ย "ไม่ค่อยมีครับ"

ต้องระวังตัวมากขึ้นมั้ย "ถ้าเราสองคนไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ต้องระวังตัวนะ ผมเชื่อว่าเราสองคนยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่ได้กิ๊กกัน พร้อมจะเปิดเผยกับทุกคนว่าเราเป็นเพื่อนกันไม่ได้ทำอะไรเสียหาย"

..... เพื่อนๆ เชียร์มั้ย "ไม่รู้ครับ(หัวเราะ)"